Viêm phụ khoa

 • DẤU HIỆU GIÚP BẠN NHẬN BIẾT BỆNH VIÊM PHỤ KHOA Ở NỮ GIỚI
  DẤU HIỆU GIÚP BẠN NHẬN BIẾT BỆNH VIÊM PHỤ KHOA Ở NỮ GIỚI
  Tại Việt Nam số lượng nữ giới bị viêm nhiễm bệnh phụ khoa ngày càng có xu hướng tăng nhanh và thường gặp ở tình trạng đã nặng mới đến khám, do đó nếu thấy có các dấu hiệu dưới đây thì nên đi khám sớm để được điều trị kịp thời.
 • CÁCH NHẬN BIẾT BẠN ĐÃ MẮC BỆNH PHỤ KHOA
  CÁCH NHẬN BIẾT BẠN ĐÃ MẮC BỆNH PHỤ KHOA
  Bệnh phụ khoa không phải nỗi khổ của riêng nữ giới nào. Tìm hiểu kỹ về các triệu chứng bệnh phụ khoa sẽ giúp nữ giới chăm sóc sức khỏe sinh sản của mình ngày một tốt hơn.
 • CÁCH CHỮA BỆNH NẤM PHỤ KHOA HIỆU QUẢ CHỊ EM NÊN BIẾT
  CÁCH CHỮA BỆNH NẤM PHỤ KHOA HIỆU QUẢ CHỊ EM NÊN BIẾT
  Bệnh phụ khoa là căn bệnh tương đối phổ biến, rất thường gặp ở chị em phụ nữ. Bệnh lý này sinh ra do một số loại nấm kí sinh ở một vài vùng trên da và bên trong âm đạo gây viêm nhiễm cơ quan sinh dục, làm ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe và đời sống của các chị em. Vậy chữa trị nấm phụ khoa (nấm âm đạo) bằng cách nào để mang lại hiệu quả, đó là vấn đề mà phái đẹp rất quan tâm.
 • CÁCH CHỮA BỆNH PHỤ KHOA HIỆU QUẢ?
  CÁCH CHỮA BỆNH PHỤ KHOA HIỆU QUẢ?
  Tỉ lệ vô sinh hiếm muộn trong những năm gần đây đang tăng lên chóng mặt. Vô sinh có thể do nhiều nguyên nhân trong đó bệnh phụ khoa cũng là một trong số những nguyên nhân phổ biến. Vì vậy hãy gặp bác sĩ khi có các dấu hiệu bệnh phụ khoa
 • KHÁM VIÊM PHỤ KHOA VỚI CÁC CHUYÊN GIA GIỎI CỦA THÁI HÀ
  KHÁM VIÊM PHỤ KHOA VỚI CÁC CHUYÊN GIA GIỎI CỦA THÁI HÀ
  Có rất nhiều chị em lo lắng về việc khám bệnh viêm phụ khoa và băn khoăn về các thông tin liên quan đến bệnh. Để việc thăm khám đạt được kết quả chính xác, bệnh nhân cần phải tuân thủ theo 1 quy trình khám nghiêm ngặt và được thực hiện theo lần lượt các bước.
 • CHỮA VIÊM PHỤ KHOA – PHƯƠNG PHÁP CHỮA HIỆU QUẢ VÀ AN TOÀN
  CHỮA VIÊM PHỤ KHOA – PHƯƠNG PHÁP CHỮA HIỆU QUẢ VÀ AN TOÀN
  Theo các bác sĩ chuyên khoa phụ sản của phòng khám đa khoa Thái Hà, viêm phụ khoa là bệnh có thể chữa khỏi. Điều quan trọng nhất khi điều trị viêm phụ khoa là điều trị đúng phương pháp và tuân thủ những yêu cầu trong điều trị mà bác sĩ đưa ra.
 • CÁC BƯỚC KHÁM PHỤ KHOA CẦN BIẾT
  CÁC BƯỚC KHÁM PHỤ KHOA CẦN BIẾT
  Khám phụ khoa định kì đang trở thành suy nghĩ phổ biến ở phụ nữ nhất là các chị em đang chuẩn bị lập gia đình. Ngày càng có nhiều người khám phụ khoa định kì để theo dõi, tầm soát phát hiện sớm những căn bệnh nguy hiểm.