Tiểu nhiều

 • TIỂU NHIỀU LÀ GÌ? TIỂU NHIỀU CÓ NGUY HIỂM?
  TIỂU NHIỀU LÀ GÌ? TIỂU NHIỀU CÓ NGUY HIỂM?
  Tiểu nhiều là tình trạng nam giới đi tiểu nhiều lần trong ngày (cả ngày lẫn đêm) gây khó khăn, bất tiện trong sinh hoạt. Tiểu nhiều không phải là bệnh mà là dấu hiệu của bệnh đường tiết niệu.
 • CÁC TRIỆU CHỨNG BỆNH TIỂU ĐÊM NHIỀU
  CÁC TRIỆU CHỨNG BỆNH TIỂU ĐÊM NHIỀU
  Đi tiểu đêm nhiều lần là một bệnh phổ biến ở nam giới, đặc biệt ở tuổi trung niên, người cao tuổi. Bệnh không chỉ gây mất ngủ, bất tiện trong cuộc sống mà còn có thể gây những biến chứng nguy hiểm. Khi phát hiện chứng tiểu đêm kịp thời bạn cần đi thăm khám ngay.
 • CÁCH CHỮA BỆNH TIỂU NHIỀU HIỆU QUẢ VÀ AN TOÀN
  CÁCH CHỮA BỆNH TIỂU NHIỀU HIỆU QUẢ VÀ AN TOÀN
  Nhiều người cho rằng: bệnh tiểu nhiều là bệnh không nguy hiểm, vì thế thường bỏ qua những những biểu hiện liên quan đến bệnh. Theo các chuyên gia của phòng khám đa khoa Thái Hà, bệnh tiểu nhiều tuy không phải là căn bệnh quá nguy hiểm, thế nhưng nếu người bệnh chủ quan coi thường bệnh thì sẽ gây ra những hậu quả rất khó lường. Vì thế khi có triệu chứng của bệnh tiểu nhiều, người bệnh nên tìm hiểu cách chữa trị bệnh, để tránh những phiền phức về sau.
 • CHỮA BỆNH TIỂU ĐÊM NHIỀU LẦN
  CHỮA BỆNH TIỂU ĐÊM NHIỀU LẦN
  Chữa bệnh tiểu đêm nhiều lần cho nam giới có khó không? Địa chỉ nào chữa tiểu đêm nhiều lần hiệu quả là thắc mắc lo lắng của không ít nam giới. Tiểu đêm nhiều lần thường là tình trạng nhiều nam giới chủ quan và bỏ qua. Tuy nhiên nó lại có ảnh hưởng không nhỏ tới cuộc sống của nam giới.
 • KHÁM TIỂU NHIỀU LẦN Ở ĐÂU TỐT?
  KHÁM TIỂU NHIỀU LẦN Ở ĐÂU TỐT?
  Tiểu nhiều lần không phải là một bệnh mà là triệu chứng của bệnh liên quan đến đường tiết niệu, tuyến tiền liệt hoặc thận,...
 • CÁCH CHỮA BỆNH TIỂU NHIỀU HIỆU QUẢ HIỆN NAY
  CÁCH CHỮA BỆNH TIỂU NHIỀU HIỆU QUẢ HIỆN NAY
  Đi tiểu là vấn đề sinh lý hàng ngày của con người. Trung bình chúng ta đi tiểu khoảng 4-8 lần/ ngày, mỗi lần khoảng 300ml nước. Nếu số lần đi tiểu nhiều hơn mức trung bình trên thì gọi là tiểu nhiều lần.