Điều trị hôi nách

 • SỰ THỰC VỀ CÁC LOẠI THUỐC TRỊ HÔI NÁCH
  SỰ THỰC VỀ CÁC LOẠI THUỐC TRỊ HÔI NÁCH
  Thói quen của nhiều người bệnh là không tới các cơ sở y tế để khám mà chỉ ở nhà lên mạng và tìm các loại thuốc điều trị hôi nách. Nhưng sự thực các loại thuốc trị hôi nách này có thật sự có hiệu quả hay không. Hãy tìm hiểu về tác dụng các loại thuốc trị hôi nách trong bài viết dưới đây.
 • CÁC CHỮA HÔI NÁCH NÀO HIỆU QUẢ HIỆN NAY
  CÁC CHỮA HÔI NÁCH NÀO HIỆU QUẢ HIỆN NAY
  Không để người bệnh phải tự đi tìm những cách chữa hôi nách bằng nguyên liệu tự nhiên, y học hiện đại đã tìm ra phương pháp chữa hôi nách an toàn và hiệu quả chỉ bằng một vài thủ thuật nhỏ trong thời gian ngắn.
 • DÙNG MẸO CHỮA HÔI NÁCH, THỰC HƯ HIỆU QUẢ?
  DÙNG MẸO CHỮA HÔI NÁCH, THỰC HƯ HIỆU QUẢ?
  Nhiều người bị hôi nách thường nghe theo lời mách bảo của mọi người rằng nên dùng loại lá nọ, quả kia bôi thì sẽ khỏi. Thực hư ra sao và liệu các mẹo này có thực sự “thần kỳ”? Bạn đọc hãy theo dõi bài viết sau.
 • ĐỊA CHỈ PHẪU THUẬT HÔI NÁCH
  ĐỊA CHỈ PHẪU THUẬT HÔI NÁCH
  Phẫu thuật hôi nách đang là phương pháp hiệu quả được nhiều cơ sở y tế lớn đưa vào ứng dụng vì những hiệu quả vượt trội của nó. Tuy nhiên không phải tất cả các cơ sở khám chữa đều có đủ điều kiện cần thiết để thực hiện. Vậy đâu là địa chỉ phẫu thuật hôi nách uy tín. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau:
 • NỘI SOI HÔI NÁCH - GIÚP BẠN VƯỢT QUA ÁM ẢNH MÙI VIÊM CÁNH
  NỘI SOI HÔI NÁCH - GIÚP BẠN VƯỢT QUA ÁM ẢNH MÙI VIÊM CÁNH
  Hút bỏ nội soi tuyến hôi nách là việc ứng dụng thiết bị nội soi vào trong quá trình điều trị. Với thiết bị nội soi có gắn camera và đèn chiếu sáng ở đầu dẫn vào trong nách, giúp bác sĩ có thể xác định được vị trí tuyến mồ hôi nách. Do đó, không làm ảnh hưởng tới các vùng mô, da và mạch máu xung quanh, đảm bảo trị hôi nách hiệu quả, an toàn và nhẹ nhàng.
 • NỘI SOI HÔI NÁCH – PHƯƠNG PHÁP MANG LẠI HIỆU QUẢ CHO NHIỀU BỆNH NHÂN
  NỘI SOI HÔI NÁCH – PHƯƠNG PHÁP MANG LẠI HIỆU QUẢ CHO NHIỀU BỆNH NHÂN
  Hôi nách là bệnh mà bất kỳ ai cũng không hề mong muốn bị mắc phải. Nó làm bạn mất tự tin khi giao tiếp. Vậy làm sao để trị hôi nách hiệu quả? Chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn phương pháp nội soi hôi nách đang được sử dụng phổ biến hiện nay.
 • PHẪU THUẬT HÔI NÁCH CÓ CHỮA KHỎI ĐƯỢC BỆNH HÔI NÁCH?
  PHẪU THUẬT HÔI NÁCH CÓ CHỮA KHỎI ĐƯỢC BỆNH HÔI NÁCH?
  Hiện nay phẫu thuật hôi nách là phương pháp chủ yếu đang được áp dụng hiện nay. Tuy nhiên nhiều người vẫn chần chừ không chữa vì không biết phẫu thuật hôi nách có thực sự đem lại hiệu quả lâu dài hay không. Hãy cùng giải đáp thắc này với các chuyên gia của phòng khám đa khoa Thái Hà
 • KHÔNG KHỎI HÔI NÁCH VÌ CHƯA CHỮA ĐÚNG CÁCH
  KHÔNG KHỎI HÔI NÁCH VÌ CHƯA CHỮA ĐÚNG CÁCH
  Hôi nách có nguyên nhân là do sự hoạt động bất thường của tuyến mồ hôi dưới nách. Tuyến mồ hôi này tiết ra nhiều dầu nhờn, chất béo tạo điều kiện cho vi khuẩn gây mùi sinh sôi phát triển dẫn đến hình thành mùi hôi dưới vùng cánh tay. Sự hoạt động bất thường của tuyến mồ hôi có thể do di truyền, do sự thay đổi về tâm lý, stress,... gây ra.