Viêm niệu đạo

 • Triệu chứng bệnh viêm đường tiết niệu
  Triệu chứng bệnh viêm đường tiết niệu
  Viêm đường tiết niệu là tình trạng vi khuẩn xâm nhập vào đường tiết niệu gây viêm nhiễm, trong đó nhiều nhất là vi khuẩn E.Coli- một loại vi khuẩn đường ruột gây ra. Viêm đường tiết niệu không đơn giản chỉ là những khó chịu thông thường trong vấn đề tiểu tiện mà nó còn ảnh hưởng tới các cơ quan khác và chất lượng tình dục của nam giới.
 • CÁCH CHỮA BỆNH VIÊM ĐƯỜNG TIẾT NIỆU HIỆU QUẢ
  CÁCH CHỮA BỆNH VIÊM ĐƯỜNG TIẾT NIỆU HIỆU QUẢ
  Viêm đường tiết niệu là bệnh lý viêm nhiễm thường gặp ở đường tiết niệu, bệnh viêm đường tiết niệu không những ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt hằng ngày của người bệnh mà còn có thể dẫn đến những tác động tiêu cực, ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng sinh sản và gây ra những hậu quả nặng nề.
 • CÁCH TRỊ VIÊM NIỆU ĐẠO HIỆU QUẢ
  CÁCH TRỊ VIÊM NIỆU ĐẠO HIỆU QUẢ
  Là một phòng khám đạt chuẩn 3H đầu tiên tại Hà Nội, PKĐK Thái Hà là nơi gửi trọn niềm tin của người bệnh. Rất nhiều người bệnh đã nói lời chia tay viêm niệu đạo nhờ điều trị sớm ở phòng khám.
 • BẮT BỆNH VIÊM ĐƯỜNG TIẾT NIỆU
  BẮT BỆNH VIÊM ĐƯỜNG TIẾT NIỆU
  Viêm đường tiết niệu không phải nỗi lo của riêng nữ giới hay nam giới. Sự phổ biến của chứng bệnh trên mọi giới tính, lứa tuổi khiến nhiều người không khỏi lo lắng bệnh gõ cửa. Nhiều trường hợp phát hiện cơ thể có triệu chứng bệnh, nhưng chỉ vì lo lắng việc khám bệnh tốn nhiều thời gian và tiền bạc mà chưa đi khám chữa. Hậu quả là bệnh phát triển nặng và gây biến chứng nguy hiểm. Bạn sẽ bỏ ngay băn khoăn đó sau khi đọc bài viết này.
 • ĐỊA CHỈ ĐÁNH BAY VIÊM ĐƯỜNG TIẾT NIỆU
  ĐỊA CHỈ ĐÁNH BAY VIÊM ĐƯỜNG TIẾT NIỆU
  Một phút vội vàng, một phút chủ quan bạn “chui” vào phòng khám chui, kết quả bạn nhận trái đắng. Người bệnh nên lựa chọn phòng khám đạt chuẩn để gửi gắm niềm tin. Vậy thế nào là một phòng khám đạt chuẩn?
 • MÁCH NHỎ BẠN CÁCH CHỮA VIÊM ĐƯỜNG TIẾT NIỆU
  MÁCH NHỎ BẠN CÁCH CHỮA VIÊM ĐƯỜNG TIẾT NIỆU
  Thống kê tại các cơ sở khám chữa đa khoa cho thấy viêm đường tiết niệu đang ngày càng gia tăng số lượng ca nhiễm bệnh. Nguyên nhân chính là do người bệnh không có kiến thức căn bản về bệnh. Nhằm trang bị cho mọi người những hiểu biết về cách chữa viêm đường tiết niệu, chúng tôi xin đưa ra bài viết ngắn gọn này.