Bệnh lậu

 • NHẬN BIẾT BỆNH LẬU SỚM ĐỂ ĐIỀU TRỊ DỄ DÀNG
  NHẬN BIẾT BỆNH LẬU SỚM ĐỂ ĐIỀU TRỊ DỄ DÀNG
  Bệnh lậu là căn bệnh vô cùng nguy hiểm không chỉ cá nhân người bệnh mà còn cho cả gia đình và xã hội. Bệnh phát hiện sớm sẽ tăng khả năng điều trị bệnh và có thể phòng tránh lây nhiễm cho những người xung quanh.
 • ĐỊA CHỈ KHÁM BỆNH LẬU CHÍNH XÁC Ở HÀ NỘI
  ĐỊA CHỈ KHÁM BỆNH LẬU CHÍNH XÁC Ở HÀ NỘI
  Bạn đang gặp những dấu hiệu bệnh lậu và muốn đi khám để kiểm tra chính xác bệnh nhưng không biết khám ở đâu uy tín. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để có một lựa chọn thông minh và đúng đắn.
 • TÌM HIỂU CHI PHÍ ĐIỀU TRỊ BỆNH LẬU
  TÌM HIỂU CHI PHÍ ĐIỀU TRỊ BỆNH LẬU
  Nhiều người thường thắc mắc rằng tại sao cùng một loại bệnh, cùng điều trị ở một cơ sở giống nhau nhưng lại có sự chênh lệch về chi phí. Đó có phải do sự mập mờ trong chi phí hay vì nguyên nhân nào khác và chi phí điều trị bệnh lậu là bao nhiêu? Hãy cùng bác sĩ phòng khám Thái Hà trả lời câu hỏi trên.
 • CHỮA BỆNH LẬU HIỆU QUẢ Ở ĐÂU HÀ NỘI?
  CHỮA BỆNH LẬU HIỆU QUẢ Ở ĐÂU HÀ NỘI?
  Bệnh lậu cũng như nhiều bệnh xã hội khác, càng để lâu càng khó chữa trị và ảnh hưởng lớn đến sức khỏe cũng như khả năng sinh sản của người bệnh. Do đó, người bệnh nên sớm lựa chọn một cơ sở y tế uy tín để chữa trị nhằm tránh mất thời gian chờ đợi.
 • CÁCH ĐIỀU TRỊ BỆNH LẬU HIỆU QUẢ, AN TOÀN HIỆN NAY
  CÁCH ĐIỀU TRỊ BỆNH LẬU HIỆU QUẢ, AN TOÀN HIỆN NAY
  Bệnh lậu do song cầu lậu khuẩn gây nên. Ngày nay bệnh đang có xu lây lan nhanh chóng bởi tình trạng quan hệ tình dục không an toàn ngày càng nhiều. Nếu bạn đang là nạn nhân của bệnh lậu, hãy tìm hiểu cách điều trị bệnh sớm trước khi cuộc sống của bạn bị đảo lộn, nhất là mất khả năng sinh sản.