Rối loạn kinh nguyệt

 • 8 DẤU HIỆU NỮ GIỚI BỊ RỐI LOẠN KINH NGUYỆT
  8 DẤU HIỆU NỮ GIỚI BỊ RỐI LOẠN KINH NGUYỆT
  Rối loạn kinh nguyệt ở nữ giới không phải là bệnh mà là dấu hiệu cảnh báo cơ thể của nữ giới đang gặp bất thường. Kinh nguyệt rối loạn có thể do tâm lý, sinh hoạt không hợp lý, cũng có thể do bạn đang gặp phải một số bệnh lý phụ khoa nghiêm trọng.
 • THẾ NÀO LÀ KINH NGUYỆT RA NHIỀU?
  THẾ NÀO LÀ KINH NGUYỆT RA NHIỀU?
  Chu kỳ kinh nguyệt giống như tấm gương phản ánh tình trạng sức khỏe sinh sản của nữ giới. Do đó, khi kinh nguyệt ra nhiều hơn bình thường, nữ giới không nên chủ quan, bạn có thể chọn một địa chỉ uy tín để tới kiểm tra sớm để phát hiện những bất thường tại cơ quan sinh dục, tránh những hậu quả không mong muốn sau này.
 • TRIỆU CHỨNG KINH NGUYỆT KHÔNG ĐỀU CẦN BIẾT
  TRIỆU CHỨNG KINH NGUYỆT KHÔNG ĐỀU CẦN BIẾT
  Không có bất cứ người phụ nữ nào lại mong muốn chu kì của mình không đều, nhưng nếu lỡ mắc phải bạn không biết làm thế nào? nhận biết ra sao? cùng điểm qua những triệu chứng dễ nhận biết về bệnh kinh nguyệt không đều qua thông tin dưới đây.
 • Cách chữa bệnh kinh nguyệt ra nhiều
  Cách chữa bệnh kinh nguyệt ra nhiều
  Chu kỳ kinh nguyệt đều là ước muốn của bất cứ chị em nào. Tuy nhiên nhiều chị em gặp phải tình trạng bất thường như kinh nguyệt ra nhiều, kinh nguyệt đến muộn, kinh nguyệt đến sớm. Trong đó kinh nguyệt ra nhiều (rong kinh) đang là mối bận tâm của rất nhiều người.
 • CHỮA KINH NGUYỆT KHÔNG ĐỀU Ở ĐÂU TỐT
  CHỮA KINH NGUYỆT KHÔNG ĐỀU Ở ĐÂU TỐT
  Mong muốn tìm được địa chỉ chữa kinh nguyệt không đều tốt và uy tín là điều mà chị em phụ nữ thường nghĩ đến đầu tiên khi cơ thể họ bắt đầu có những triệu chứng của bệnh ghé thăm. Vậy chữa kinh nguyệt không đều tốt ở đâu, và dựa vào tiêu chí nào để biết địa chỉ đó có tốt hay không? Bài viết dưới đây sẽ giúp các chị em.
 • CHỮA TRỊ HIỆU QUẢ KINH NGUYỆT KHÔNG ĐỀU
  CHỮA TRỊ HIỆU QUẢ KINH NGUYỆT KHÔNG ĐỀU
  Kinh nguyệt không đều gây ảnh hưởng xấu cho sức khỏe, đặc biệt là khả năng sinh sản. Nữ giới khi mắc kinh nguyệt không đều có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng, thậm chí có thể gây vô sinh. Vì vậy khi thấy kinh nguyệt không đều cần đi khám sớm để tránh những điều đáng tiếc có thể xảy ra.
 • CHỮA TRỊ RỐI LOẠN KINH NGUYỆT HIỆU QUẢ TẠI Thái Hà
  CHỮA TRỊ RỐI LOẠN KINH NGUYỆT HIỆU QUẢ TẠI Thái Hà
  Rối loạn kinh nguyệt là biểu hiện khi chu kỳ kinh nguyệt không đều, lượng kinh nguyệt ra ít hay ra nhiều hơn thường lệ…Nếu rối loạn kinh nguyệt do các bệnh phụ khoa gây ra, nó sẽ tác động không nhỏ tới sức khỏe nói chung và sức khỏe sinh sản nói riêng nếu không sớm được điều trị. Tuy nhiên không phải chị em nào cũng biết cách để chữa hay điều trị rối loạn kinh nguyệt được hiệu quả.