Viêm ống dẫn trứng

 • NHỮNG BIỂU HIỆN THƯỜNG GẶP CỦA BỆNH VIÊM ỐNG DẪN TRỨNG
  NHỮNG BIỂU HIỆN THƯỜNG GẶP CỦA BỆNH VIÊM ỐNG DẪN TRỨNG
  Viêm ống dẫn trứng là căn bệnh phụ khoa phổ biến, gây nhiều ảnh hưởng tiêu cực đến sinh hoạt và sức khỏe nữ giới. Vậy, có bao nhiêu chị em phụ nữ chắc chắn rằng mình biết rõ về căn bệnh này? Hãy cùng tham khảo những thông tin trong bài viết do bác sĩ cung cấp để có thêm nhiều kiến thức trong chăm sóc và bảo vệ sức khỏe bản thân.
 • CHỮA VIÊM ỐNG DẪN TRỨNG BẰNG PHƯƠNG PHÁP NÀO HIỆU QUẢ HIỆN NAY
  CHỮA VIÊM ỐNG DẪN TRỨNG BẰNG PHƯƠNG PHÁP NÀO HIỆU QUẢ HIỆN NAY
  Viêm ống dẫn trứng là một trong những nguyên nhân gây nên tình trạng vô sinh cao ở nữ giới. Tỷ lệ này chiếm một con số không hề nhỏ và đang có xu hướng gia tăng. Vì vậy chữa viêm ống dẫn trứng là mối quan tâm của nhiều chị em phụ nữ hiện nay. Hãy theo dõi bài viết sau để tìm hiểu về những cách chữa viêm ống dẫn trứng hiện nay.
 • THÔNG TẮC VÒI TRỨNG HẾT BAO NHIÊU TIỀN?
  THÔNG TẮC VÒI TRỨNG HẾT BAO NHIÊU TIỀN?
  Tắc vòi trứng nếu không điều trị kịp thời, nguy cơ hiếm muộn, vô sinh là rất cao. Vậy chi phí thông tắc vòi trứng là bao nhiêu? Nên điều trị bệnh ở cơ sở nào uy tín ở Hà Nội?
 • TÌM HIỂU MỔ THÔNG TẮC VÒI TRỨNG
  TÌM HIỂU MỔ THÔNG TẮC VÒI TRỨNG
  Hiện nay tỉ lệ nữ giới bị viêm tắc vòi trứng không phải là thấp. Đây là lý do khiến nữ giới cảm thấy lo lắng về khả năng làm mẹ của mình. Nhiều người đã được chỉ định mổ để thông tắc vòi trứng, tuy nhiên việc có thể có con nữa hay không khiến nữ giới không khỏi băn khoăn.
 • CHỮA THÔNG TẮC VÒI TRỨNG, CÁCH NÀO HIỆU QUẢ?
  CHỮA THÔNG TẮC VÒI TRỨNG, CÁCH NÀO HIỆU QUẢ?
  Tắc vòi trứng là một trong những nguyên nhân phổ biến gây vô sinh, hiếm muộn hoặc thai ngoài tử cung ở nữ giới (50-60%). Hiện nay đã có phương pháp chữa tắc vòi trứng, tuy nhiên tùy trường hợp mà bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp cụ thể. Việc điều trị càng sớm thì tỉ lệ có thể có con sẽ cao hơn.