Khí hư bất thường

 • TRIỆU CHỨNG KHÍ HƯ RA NHIỀU ĐIỀU MÀ BẠN NÊN BIẾT
  TRIỆU CHỨNG KHÍ HƯ RA NHIỀU ĐIỀU MÀ BẠN NÊN BIẾT
  Khí hư ra nhiều ảnh hưởng đến tâm lý, sức khỏe sinh sản của chị em. Để phát hiện và điều trị kịp thời chị em cần nắm rõ những triệu chứng để tránh những biến chứng có thể xảy ra.
 • NHẬN BIẾT TRIỆU CHỨNG BỆNH KHÍ HƯ CÓ MÙI ĐƠN GIẢN
  NHẬN BIẾT TRIỆU CHỨNG BỆNH KHÍ HƯ CÓ MÙI ĐƠN GIẢN
  Nhắc đến khí hư có mùi chị em thường có có tâm lý e ngại, xấu hổ. Nếu phát hiện và điều trị không kịp thời sẽ ảnh hưởng đến khả năng sinh sản. Nhận biết rõ triệu chứng bệnh khí hư có mùi là điều cần thiết nhất của chị em phụ nữ hiện nay.
 • CHỊ EM ĐỪNG COI THƯỜNG TRIỆU CHỨNG KHÍ HƯ CÓ MÀU
  CHỊ EM ĐỪNG COI THƯỜNG TRIỆU CHỨNG KHÍ HƯ CÓ MÀU
  Vùng kín là nơi nhạy cảm với nhiều loại mầm bệnh gây nhiễm như nấm, ký sinh trùng. Khi chị em phụ nữ bị viêm nhiễm phụ khoa thì khí hư sẽ có những biểu hiện bất thường cả về màu sắc, mùi và lượng khí hư tiết ra. Chính vì thế chị em chớ coi thường với sự thay đổi màu của khí hư.
 • TRIỆU CHỨNG BỆNH KHÍ HƯ BẤT THƯỜNG CHỊ EM NÊN BIẾT
  TRIỆU CHỨNG BỆNH KHÍ HƯ BẤT THƯỜNG CHỊ EM NÊN BIẾT
  Khí hư bất thường khiến chị em gặp nhiều vấn đề phiền toái. Không chỉ dừng lại ở đó, khí hư bất thường xảy ra thường xuyên còn cảnh báo một số căn bệnh nguy hiểm mà chị em không nên chủ quan. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho chị em những kiến thức bổ ích khi gặp phải tình trạng khí hư bất thường.
 • Các cách chữa khí hư ra nhiều
  Các cách chữa khí hư ra nhiều
  Khí hư ra nhiều là dấu hiệu một số bệnh phụ khoa. Để chữa khí hư ra nhiều chúng ta có thể sử dụng nhiều cách như uống thuốc, đặt thuốc, tiểu phẫu kết hợp giữ vệ sinh bộ phận sinh dục và có chế độ ăn uống phù hợp.
 • Cách chữa bệnh khí hư có màu cách nào hiệu quả?
  Cách chữa bệnh khí hư có màu cách nào hiệu quả?
  Bất cứ một dấu hiệu bất thường nào trong cơ thể cũng là dấu hiệu cảnh báo sức khỏe của bạn gặp vấn đề cần được chăm sóc. Do đó, khi khí hư có biểu hiện khác thường, nữ giới cũng nên nhanh chóng tìm địa chỉ y tế uy tín để khám và điều trị bệnh kịp thời.
 • PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ KHÍ HƯ BẤT THƯỜNG HIỆU QUẢ
  PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ KHÍ HƯ BẤT THƯỜNG HIỆU QUẢ
  Chị em phụ nữ thường lo lắng khi phát hiện mình có khí hư ra bất thường và không biết mình đang mắc bệnh gì. Sau đây, các chuyên khoa Phòng Khám Đa Khoa Thái Hà sẽ giúp chị em hiểu hơn về căn bệnh này, từ đó đưa ra phương pháp trị bệnh hiệu quả và an toàn.
 • Cách chữa bệnh khí hư
  Cách chữa bệnh khí hư
  Khí hư ngoài việc giữ ẩm cho âm đạo còn còn có tác dụng tạo điều kiện thuận lợi cho tinh trùng có thể vào tử cung khi có trứng rụng hoặc cản trở tinh trùng khi chưa có trứng rụng. Sự bất thường của khí hư sẽ khiến nữ giới cảm thấy vô cùng lo lắng bởi có thể gây ảnh hưởng tới khả năng thụ tinh của trứng và tinh trùng. Vậy làm sao để khí hư trở lại bình thường? Nữ giới chớ bỏ qua bài viết hữu ích dưới đây.
 • CHỮA BỆNH KHÍ HƯ CÓ MÙI HÔI
  CHỮA BỆNH KHÍ HƯ CÓ MÙI HÔI
  Khí hư có mùi hôi không chỉ khiến chị em khó chịu mà nó còn cảnh báo nhiều bệnh phụ khoa nguy hiểm. Chính vì vậy chị em đừng chủ quan mà hãy đăng ký khám chữa ngay nhé!
 • CHỮA KHÍ HƯ RA NHIỀU NHANH CHÓNG HIỆU QUẢ
  CHỮA KHÍ HƯ RA NHIỀU NHANH CHÓNG HIỆU QUẢ
  Khí hư ra nhiều, lúc nào cũng có cảm giác ẩm ướt là nỗi phiền muộn của rất nhiều chị em phụ nữ, dù đã áp dụng rất nhiều cách mà tình trạng khí hư ra nhiều vẫn không thuyên giảm. Vậy có cách nào để chữa khí hư ra nhiều nhanh chóng hiệu quả?