Viêm vùng chậu

 • TRIỆU CHỨNG BỆNH VIÊM VÙNG CHẬU
  TRIỆU CHỨNG BỆNH VIÊM VÙNG CHẬU
  Viêm vùng chậu là một trong những bệnh phụ khoa thường gặp ở chị em phụ nữ, bệnh thường có dấu hiệu gần giống với những bệnh phụ khoa thông thường khác nên không ít người bệnh bị nhầm lẫn. Vậy làm thế nào để xác định được mình đang mắc viêm vùng chậu, bài viết sau đây sẽ giúp các chị em.
 • TRIỆU CHỨNG BỆNH VIÊM PHẦN PHỤ
  TRIỆU CHỨNG BỆNH VIÊM PHẦN PHỤ
  Bệnh viêm phần phụ ở nữ giới gây ảnh hưởng trực tiếp đến các bộ phận có vai trò quyết định khả năng sinh sản. Chính vì vậy, nếu không được điều trị tốt, có nguy cơ dẫn đến vô sinh, hiếm muộn rất cao. Do đó khi thấy mình có các triệu chứng của bệnh viêm phần phụ như đau bụng kinh, khí hư bất thường, sốt, mệt mỏi…chị em nên đi khám và điều trị sớm.
 • CÁCH CHỮA BỆNH VIÊM VÙNG CHẬU HIỆU QUẢ VÀ AN TOÀN
  CÁCH CHỮA BỆNH VIÊM VÙNG CHẬU HIỆU QUẢ VÀ AN TOÀN
  Viêm vùng chậu là tình trạng viêm nhiễm được xác định xảy ra tại các bộ phận trong vùng chậu là tử cung, vòi trứng, buồng trứng. Bệnh nếu để lâu sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe sinh sản của chị em. Hãy tìm hiểu những cách chữa bệnh ngay dưới đây.
 • CÁCH CHỮA BỆNH VIÊM PHẦN PHỤ HIỆU QUẢ
  CÁCH CHỮA BỆNH VIÊM PHẦN PHỤ HIỆU QUẢ
  Viêm phần phụ là bệnh lý đa số chị em đều mắc phải, nhưng mỗi khi nhắc ai nấy đều lo ngại và không biết chữa như thế nào? Ảnh hưởng đến tâm lý, sức khỏe. Cách chữa bệnh viêm phần phụ như thế nào cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây?