Đặt câu hỏi

ABG3

 • linhnguyen đã hỏi
  2 năm trước
  Cháu bị viêm âm đạo, nghe bạn bè cháu bảo dùng nước chè rửa sẽ khỏi nhưng cháu chỉ thấy vùng kín đỡ hôi hơn chứ khí hư vẫn có màu vàng và hay bị ngứa. Có cách nào chữa khỏi không ạ?
  Bác sĩ Phòng khám đa khoa Thái Hà
  Chào cháu, bệnh viêm âm đạo xảy ra do sự xâm nhập, phát triển quá mức của các loại vi khuẩn, nấm. Để loại bỏ được vi khuẩn, nấm này, người bệnh cần sử dụng các loại thuốc ức chế sự phát triển của vi khuẩn, việc rửa vùng kín bằng nước chè hầu rất ít tác dụng nên bệnh không thể khỏi. Cháu nên đi khám, làm xét nghiệm khí hư để phát hiện loại vi khuẩn gây bệnh, từ đó có đơn thuốc phù hợp.
 • hoangthimy đã hỏi
  2 năm trước
  Cháu mới phải cắt một bên vòi trứng, như vậy có thể có thai được không?
  Bác sĩ Phòng khám đa khoa Thái Hà
  Phụ nữ có 2 bên buồng trứng để sản xuất trứng và 2 bên vòi trứng để trứng di chuyển đến gặp tinh trùng. Vì nguyên nhân như viêm tắc vòi trứng, mang thai ngoài tử cung mà nữ giới có thể phải cắt 1 bên vòi trứng. Nếu chỉ bị cắt 1 bên, nữ giới vẫn có khả năng mang thai, tuy nhiên tỉ lệ sẽ thấp hơn.
 • Demember đã hỏi
  2 năm trước
  Sáng nay ngủ dậy cháu thấy tinh hoàn hơi đau tức, cảm giác căng hơn mọi ngày. Liệu có phải cháu bị viêm tinh hoàn không? Viêm tinh hoàn có con được không bác sĩ?
  Bác sĩ Phòng khám đa khoa Thái Hà
  Các bệnh ở tinh hoàn thường nguy hiểm, gây đau đớn và có nguy cơ gây vô sinh. Tinh hoàn đau tức, căng bóng không chỉ là dấu hiệu bệnh viêm tinh hoàn mà còn có thể là dấu hiệu xoắn tinh hoàn, ung thư tinh hoàn,... bạn nên chủ động gặp bác sĩ, bệnh càng để lâu sẽ càng nguy hiểm.
 • Anh Tú đã hỏi
  2 năm trước
  Cháu và bạn gái có quan hệ tình dục cách đây 2 tuần, bạn gái cháu mới thông báo đã có thai và bác sĩ nói thai được 4 tuần. Vậy cái thai đó có phải của cháu không?
  Bác sĩ Phòng khám đa khoa Thái Hà
  Chào bạn, thông thường tuổi thai sẽ được tính dựa trên kỳ kinh cuối cùng. Do đó bác sĩ nói thai được 4 tuần là tính từ thời điểm đó chứ không phải thời điểm quan hệ. Vậy nên khả năng cao thai là của cháu nhé.
 • Thành viên dấu tên đã hỏi
  2 năm trước
  Cắt trĩ bao lâu thì có thể quan hệ lại?
  Bác sĩ Phòng khám đa khoa Thái Hà
  Nếu cắt trĩ bằng phương pháp PPH và HCPT, thời gian hồi phục tương đối nhanh. Nam giới sau cắt trĩ khoảng 2 tuần có thể quan hệ lại nhưng cần lưu ý nhẹ nhàng. Với nữ giới, Sau 1 tháng, người bệnh có thể quan hệ bình thường, nếu qua đường hậu môn sẽ cần thời gian lâu hơn.
 • nganangel đã hỏi
  2 năm trước
  Cháu có quan hệ với bạn trai cách đây 3 tuần không dùng bao cao su. Tháng này cháu bị chậm kinh 4 hôm, lại thấy bụng như bị đầy hơi khó chịu, liệu có phải cháu đã có thai không bác sĩ?
  Bác sĩ Phòng khám đa khoa Thái Hà
  Quan hệ tình dục không sử dụng bao cao su sẽ có khả năng mang thai rất cao. Trong những tuần đầu mang thai, nữ giới sẽ thấy một số dấu hiệu: chậm kinh, bụng đầy hơi khó chịu, cảm giác ngực đau tức, buồn nôn, có thể thấy một chút máu, mệt mỏi,... Tuy nhiên, để xác định chính xác, bạn nên dùng que thử thai hoặc đi siêu âm ở cơ sở chuyên khoa.