Bệnh tuyến tiền liệt

 • U xơ tuyến tiền liệt- Triệu chứng và cách chữa
  U xơ tuyến tiền liệt- Triệu chứng và cách chữa
  U xơ tuyến tiền liệt hay còn gọi là phì đại tuyến tiền liệt là một trong những căn bệnh thường gặp ở nam giới. Việc phát hiện sớm bệnh thông qua những dấu hiệu cơ bản sẽ giúp nam giới nhanh chóng thoát khỏi sự phiền toái của căn bệnh này.
 • CÁCH ĐIỀU TRỊ U XƠ TUYẾN TIỀN LIỆT HIỆU QUẢ
  CÁCH ĐIỀU TRỊ U XƠ TUYẾN TIỀN LIỆT HIỆU QUẢ
  Thực tế đã chứng minh, phương pháp xâm lấn tối thiểu đã chữa bệnh u xơ tuyến tiền liệt thành công cho rất nhiều nam giới và nhận được phản hồi tích cực từ bệnh nhân.
 • ĐIỂM QUA CÁCH CHỮA BỆNH PHÌ ĐẠI TUYẾN TIỀN LIỆT
  ĐIỂM QUA CÁCH CHỮA BỆNH PHÌ ĐẠI TUYẾN TIỀN LIỆT
  Bạn đang bị căn bệnh phì tuyến liệt “bủa vây” nhưng không biết nguyên nhân tại sao? không biết cách chữa thế nào? Cùng chúng tôi điểm qua cách chữa bệnh phì đại tuyến tiền liệt hiệu quả qua những thông tin sau đây.
 • LỜI KHUYÊN CHO BỆNH NHÂN KHI MỔ PHÌ ĐẠI TUYẾN TIỀN LIỆT
  LỜI KHUYÊN CHO BỆNH NHÂN KHI MỔ PHÌ ĐẠI TUYẾN TIỀN LIỆT
  Nam giới khi bước vào tuổi trung niên thường mắc các bệnh nam khoa, đặc biệt là chứng phì đại tuyến tiền liệt. Vấn đề tuổi tác là nguyên nhân chính dẫn tới sự gia tăng kích thước tuyến tiền liệt gây hiện tượng tuyến tiền liệt phình to. Nhiều người không khỏi băn khoăn về việc làm tiểu phẫu cho căn bệnh nam khoa “khó tính” này. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc giúp cánh nam nhi xua tan nỗi lo khi bước sang tuổi trung niên.
 • GIẢI ĐÁP THẮC MẮC VỀ CÁCH ĐIỀU TRỊ PHÌ ĐẠI TUYẾN TIỀN LIỆT
  GIẢI ĐÁP THẮC MẮC VỀ CÁCH ĐIỀU TRỊ PHÌ ĐẠI TUYẾN TIỀN LIỆT
  Nam giới khi bước vào độ tuổi 50 thường mắc rất nhiều bệnh nam khoa, trong đó phải kể đến chứng bệnh phổ biến- phì đại tuyến tiền liệt. Nhằm đem lại cho người bệnh những hiểu biết nhất định về bệnh, chúng tôi xin đưa ra bài viết về căn bệnh phì đại tuyến tiền liệt, hi vọng sẽ hữu ích với bạn đọc.