TƯ VẤN BỆNH NAM KHOA VỚI CÁC CHUYÊN GIA

Bệnh nam khoa là những căn bệnh liên quan tới cơ quan sinh dục nam giới. Rất nhiều nam giới mắc những căn bệnh nam khoa chỉ vì thiếu hiểu biết về sức khỏe sinh sản. Nắm bắt nhu cầu đó, dịch vụ tư vấn bệnh nam khoa được ra đời để hỗ trợ giải đáp những thắc mắc của nam giới một cách nhanh chóng.

KHI NÀO CẦN TƯ VẤN BỆNH NAM KHOA

Khi nào nam giới cần tư vấn bệnh nam khoa? Theo các chuyên gia nam khoa thì nam giới cần đi khám vào những thời điểm sau:

  • Trước khi kết hôn: Đây là thời điểm quan trọng nam giới cần được tư vấn. Khi tư vấn nam giới sẽ được các bác sĩ tư vấn những vấn đề cần lưu ý trước khi kết hôn như: bệnh lý đang mắc phải, cách chăm sóc sức khỏe, cách tránh thai…
  • Trước khi sinh con: Thời điểm trước khi sinh con, việc chuẩn bị sức khỏe là điều cần thiết không chỉ đối với phụ nữ mà mà với cả nam giới. Việc tư vấn nam khoa giúp nam giới chuẩn bị sức khỏe tốt nhất cho việc mang thai.
  • Khi đã kết hôn lâu mà chưa có con: Nam giới nếu đã kết hôn lâu mà chưa có con cần cần tư vấn. Vì rất có thể việc chưa có con là do nguyên nhân từ các căn bệnh nam khoa.
  • Khi có những dấu hiệu bất thường: Khi những dấu hiệu bất thường xuất hiện trên cơ thể là lúc nam giới cần tới các bác sĩ chuyên khoa để được tư vấn. Bởi vì đó rất có thể là dấu hiệu của những bệnh lý nguy hiểm như ung thư, xoắn tinh hoàn, viêm tinh hoàn….

TÁC HẠI CỦA BỆNH NAM KHOA

Những bệnh lý nam khoa thường diễn ra âm thầm nên nhiều nam giới không chú ý. Kết quả là bệnh trở nên trầm trọng ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe và tâm lý như:

Ảnh hưởng tới khả năng sinh sản của nam giới

Các bệnh lý nam khoa, nếu không được điều trị kịp thời, vi khuẩn có xu hướng lây lan ra những bộ phận khác đặc biệt là tinh hoàn. Khi tinh hoàn bị viêm nhiễm sẽ ảnh hưởng tới chức năng sản xuất tinh trùng. Tinh trùng sinh ra dễ bị yếu, bị biến dạng dẫn tới khả năng thụ tinh kém. Đây là nguyên nhân phổ biến dẫn tới vô sinh. 

Ảnh hưởng tới tâm lý

Những bệnh lý nam khoa kéo dài đều ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe của nam giới. Nam giới sẽ cảm thấy mặc cảm, tự ti thậm chí là stress khi không hoàn thành “nhiệm vụ”. Sức khỏe kém cùng với bệnh lý không thuyên giảm làm ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống và hạnh phúc gia đình.

Lây nhiễm cho bạn tình

Các bệnh lý nam khoa đều có khả năng lây nhiễm cao qua con đường quan hệ tình dục do dương vật là nơi tập trung chủ yếu các tác nhân gây bệnh. Quan hệ tình dục không an toàn sẽ khiến cho bệnh lây lan cho bạn tình. Điều này sẽ dẫn tới việc lây lan bệnh trong cộng động và ảnh hưởng đến kết quả điều trị bệnh.

Lưu ý: Bệnh nam khoa khi không được điều trị kịp thời rất dễ gây ra những biến chứng nguy hiểm. Rất nhiều người đã bị hoại tử một số bộ phận do viêm nhiễm nặng và kéo dài
=> Vì vậy nam giới cần lưu ý những diễn biến khác thường trên cơ thể mình và đi khám ngay khi có dấu hiệu bệnh.

LỢI ÍCH KHI TƯ VẤN BỆNH NAM KHOA

Tư vấn bệnh nam khoa là xu hướng chung hiện nay. Lợi ích của việc tư vấn bệnh nam khoa:
☛ Thoải mái chia sẻ, không e ngại: Nam giới có thể tư vấn bệnh nam khoa bằng cách chat hoặc gọi điện thoại nói chuyện với các chuyên khoa của phòng khám mà không cần gặp trực tiếp. Điều đó giúp nam giới có thể thoải mái trao đổi, tránh tâm lý e ngại.
☛ Tư vấn miễn phí : Nam giới có thể yên tâm tư vấn trực tuyến cùng với các bác sĩ của phòng khám vì hoạt động tư vấn là miễn phí.
☛ Đơn giản, nhanh gọn, chính xác: Khi tư vấn nam khoa, nam giới sẽ được giải đáp tất cả những vấn đề thắc mắc một cách nhanh chóng, chính xác thay vì phải tìm kiếm hàng giờ trên web.
☛ Được giải đáp mọi thắc mắc: Khi tới với tổng đài tư vấn bệnh nam khoa, nam giới có điều kiện được bác sĩ giải đáp hết thắc mắc mà không bị giới hạn về mặt thời gian.

TƯ VẤN BỆNH NAM KHOA Ở ĐÂU UY TÍN?

Hiểu được mong muốn của nam giới, phòng khám mở dịch vụ tư vấn bệnh nam khoa trực tiếp với các chuyên gia nam học. Từ lúc thành lập tới nay, phòng khám đã tiếp nhận hàng nghìn ca tư vấn, giúp đỡ rất nhiều nam giới giữ gìn hạnh phúc gia đình. Phòng khám được nhiều nam giới tin tưởng là do:

  • Đội ngũ chuyên gia tư vấn gồm các bác sĩ bác sĩ chuyên ngành nam học tốt nghiệp từ các trường y nổi tiếng trong nước. Phòng khám thường xuyên có buổi tập huấn, hội thảo để nâng cao kiến thức cho các bác sĩ.
  • Tư vấn trực tuyến liên tục cả ngoài giờ hành chính. Phòng khám có đội ngũ chuyên gia tư vấn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của nam giới từ 6h - 23h hằng ngày.
  • Nam giới có thể đặt lịch hẹn khi tư vấn. Khi tư vấn, nam giới cũng sẽ được đặt lịch hẹn khám với bác sĩ mình muốn. Ngoài ra phòng khám còn có chế độ ưu đãi khi đặt lịch khám trước
  • Phòng khám có nhiều chính sách ưu đãi cho nam giới đặt lịch trước như được khám ngay không cần chờ đợi, được hưởng các chính sách ưu đãi giảm phí điều trị, phí tiểu phẫu...
  • Bảo mật mọi thông tin của nam giới. Tất cả thông tin cá nhân về tên, tuổi, địa chỉ và bệnh án đều được giữ kín theo nguyên tắc bảo mật của phòng khám.

Phòng Khám Đa Khoa Thái Hà
Địa chỉ: 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.
Điện thoại: 0366.744.499
Thời gian tư vấn và đặt lịch: 6h-23h hàng ngày (kể cả ngày nghỉ và ngày lễ).
Thời gian khám chữa: 8h-20h hàng ngày (kể cả ngày nghỉ và ngày lễ).

Đánh giá: 
TƯ VẤN BỆNH NAM KHOA VỚI CÁC CHUYÊN GIA
Điểm trung bình: 7.4 / 10 ( 20 lượt đánh giá )