TẠI SAO PHẢI CẮT BAO QUY ĐẦU?

Tại sao phải cắt bao quy đầu hay Cắt bao quy đầu có tác dụng gì là những băn khoăn của không ít nam giới khi gặp phải tình trạng dài hoặc Hẹp bao quy đầu. Để trả lời câu hỏi này các bạn hãy nghe một số lời khuyên của bác sĩ dưới đây.

Bao quy đầu là gì?

Bao quy đầu là chỉ là một lớp da bên ngoài bao bọc lấy phần quy đầu của dương vật. Khi còn nhỏ hầu hết các bé trai đều có có hiện tượng bao quy đầu trùm kín dương vật. Nhưng đến tuổi dậy thì lớp da này sẽ tự động tuột xuống. Nếu bao quy đầu không thể tuột xuống hoặc chỉ tuột khi cương cứng hoặc có tác động kéo xuống của nam giới thì khi đó nam giới đã gặp đã gặp vấn đề với bao quy đầu là hẹp hoặc dài bao quy đầu.

Nam giới bị hẹp hoặc dài bao quy đầu là nguyên nhân gây ra nhiều chứng bệnh khác như:

  • Phần quy đầu không thể hoặc khó tuột xuống gây khó khăn cho nam giới trong vấn đề quan hệ tình dục,dễ bị Xuất tinh sớm.
  • Bao quy đầu bọc lấy phần đầu dương vật làm cản trở sự phát triển kích thước tối đa của dương vật. Phần lớn nam giới bị hẹp hoặc dài bao quy đầu có kích thước dương vật tương đối nhỏ.
  • Phần quy đầu bị bọc bởi lớp da khiến nam giới khi đi tiểu dễ bị đọng lại nước tiểu ở đầu dương vật. Ngoài ra, việc bao quy đầu không thể lộn ra được làm cho dương vật khó vệ sinh sạch sẽ, sinh ra các loại vi khuẩn, lâu ngày chúng phát triển làm cho nam giới mắc các bệnh viêm nhiễm như Viêm niệu đạo, viêm quy đầu, thậm chí gây ra ung thư dương vật.

 

Cắt bao quy đầu có lợi ích gì?

Khi nam giới gặp các chứng liên quan đến bao quy đầu như hẹp bao quy đầu hay dài bao quy đầu đều nên Cắt bao quy đầu để phòng những tác hại của bệnh gây ra. Ngoài ra với những nam giới không gặp vấn đề gì với bao quy đầu cũng nên cân nhắc việc Cắt bao quy đầu vì những lợi ích của việc này mang lại như:

  • Giúp dương vật tự do phát triển, đạt được kích thước tối đa.
  • Việc vệ sinh hàng ngày dễ dàng và nhanh chóng hơn.
  • Phòng các bệnh viêm nhiễm như viêm niệu đạo, viêm quy đầu, ung thư dương vật
  • Theo nghiên cứu của các nhà khoa học cắt bao quy đầu trước khi nam giới có quan hệ tình dục đầu tiên làm giảm 15% nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt sau này.
  • Ngoài ra theo tổ chức y tế thế giới WHO, Cắt bao quy đầu làm giảm nguy cơ lây nhiễm HIV ở nam giới. Tất nhiên nó không giúp phòng bệnh mà chỉ hạn chế một phần nào khả năng lây nhiễm bệnh.

Với những lợi ích như vậy, Cắt bao quy đầu được khuyên nên áp dụng với tất cả nam giới chứ không riêng gì với những người gặp phải chứng hẹp hoặc dài bao quy đầu. Thực tế trên thế giới có khoảng 30% nam giới cắt bao quy đầu, nhiều nước có tỷ lệ nam giới cắt bao quy đầu cao như Mỹ, Hàn Quốc, các nước hồi giáo, Trung Đông và một số nước châu Phi khác.

Trong trường hợp nam giới không thể đến các trung tâm y tế để thực hiện cắt bao quy đầu thì có thể áp dụng Cách lột bao quy đầu sau đây và thực hiện ngay tại nhà.

Tại Phòng Khám Thái Hà, chúng tôi sử dụng phương pháp cắt bao quy đầu xâm lấn tối thiểu theo công nghệ Hàn Quốc giúp quá trình tiểu phẫu nhanh, không đau, ra ít máu, không để lại sẹo, thời gian kiêng cữ ngắn, và phục hồi nhanh.

Để tìm hiểu thêm về Phương pháp cắt bao quy đầu của chúng tôi, các bạn hãy đến trực tiếp Phòng khám tại 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội hoặc gọi vào số điện thoại 0366.744.499 để biết thêm thông tin chi tiết.

 

Đánh giá: 
TẠI SAO PHẢI CẮT BAO QUY ĐẦU?
Điểm trung bình: 7.0 / 10 ( 24 lượt đánh giá )