KHÁM BỆNH SÙI MÀO GÀ Ở ĐÂU HÀ NỘI

Để có thể phát hiện và điều trị bệnh sùi mào gà sớm, việc lựa chọn địa chỉ khám là vô cùng quan trọng bởi chỉ cần chẩn đoán sai một li là bệnh đã nặng thêm khó chữa.

KHI NÀO CẦN ĐI KHÁM BỆNH SÙI MÀO GÀ?

Sùi mào gà là căn bệnh xã hội gây ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của bệnh nhân. Bệnh càng được phát hiện sớm càng dễ điều trị và chi phí điều trị cũng không quá cao. Vậy khi nào cần đi khám sùi mào gà?

 • Thứ nhất, khi thấy có các dấu hiệu ở cơ quan sinh dục, nam nữ nên đến cơ sở y tế để thăm khám. Dấu hiệu sùi mào gà như: xuất hiện nốt sùi màu trắng hoặc hồng nhạt đường kính từ 1-2mm trở lên ở rãnh quy đầu, bao quy đầu, hậu môn,... (nam giới), và ở môi lớn, môi nhỏ, tầng sinh môn,... (nữ giới). Các vết sùi này mềm, không đau, dễ chảy máu, dần phát triển to lên thành vết sùi giống mào gà hoặc hoa súp lơ.
 • Thứ 2, nếu nam nữ có quan hệ tình dục không an toàn với đối tượng lạ, đặc biệt là nam giới nếu có trải qua các “cuộc tình một đêm” cũng nên đi khám đề phòng nguy cơ đối phương mắc bệnh.
 • Thứ 3, nếu phát hiện bạn tình của mình mắc sùi mào gà, người bệnh nhanh chóng đi khám và điều trị kể cả bệnh chưa có biểu hiện ra bên ngoài.

Để bảo vệ bản thân khỏi những nguy hại của sùi mào gà, người bệnh chớ chần chừ đi khám, tránh bệnh bị nặng và có thể lây nhiễm sang cho người khác.

CÁC YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN KẾT QUẢ KHÁM SÙI MÀO GÀ

Để chẩn đoán xem người bệnh có mắc sùi mào gà hay không, các bác sĩ sẽ tiến hành khám lâm sàng và làm các xét nghiệm nhằm phát hiện những bất thường trong tế bào và vi rút gây bệnh. Tuy nhiên, kết quả kiểm tra, xét nghiệm có thể sai lệch bởi một số lý do như:

 • Quá trình mẫu xét nghiệm: quá trình lấy mẫu xét nghiệm nếu sai sẽ ảnh hưởng tới toàn bộ kết quả. Do đó nếu người lấy mẫu xét nghiệm không có chuyên môn sẽ không thể lấy mẫu đạt chất lượng. Ngoài ra cần bảo quản mẫu xét nghiệm cẩn thận.
 • Chuyên gia xét nghiệm: Nếu quá trình thực hiện xét nghiệm sai, không đúng quy trình sẽ không ra kết quả hoặc kết quả bị sai lệch.
 • Thiết bị kỹ thuật làm xét nghiệm: trong xét nghiệm đôi khi có những sai số kỹ thuật được ứng dụng trong sinh hóa do thuốc thử không đạt, dụng cụ không đạt chuẩn, dòng điện không đủ,...
 • Sự tác động của người bệnh: Việc vận động, ăn uống, thói quen sử dụng chất kích thích hoặc sử dụng thuốc chữa bệnh của bệnh nhân có ảnh hưởng lớn đến kết quả xét nghiệm.
 • Bác sĩ đọc kết quả: Sau khi đã có kết quả khám lâm sàng và làm xét nghiệm, nếu bác sĩ đọc nhầm kết quả, chẩn đoán sai thì coi như toàn bộ quá trình khám không có ý nghĩa.

Vậy làm sao để kết quả khám không bị sai lệch và không có những hệ lụy đáng tiếc xảy ra? Đó là lý do vì sao bạn nên lựa chọn địa chỉ khám uy tín, đảm bảo an toàn và chính xác.

KHÁM SÙI MÀO GÀ TẠI Thái Hà - AN TOÀN, ĐẢM BẢO

Phòng khám Thái Hà là địa chỉ y tế chất lượng tại Hà Nội. Phòng khám luôn đảm bảo đầy đủ các yếu tố giúp việc thăm khám và xét nghiệm luôn chính xác.

 • Phòng khám có đội ngũ nhân viên lấy mẫu xét nghiệm và kỹ thuật viên xét nghiệm chuyên nghiệp, tận tình đảm bảo quá trình lấy mẫu, xét nghiệm không xảy ra sai sót.
 • Thiết bị kỹ thuật được nhập khẩu từ các nước tiên tiến trên thế giới, luôn được kiểm tra và bảo hành định kỳ nhằm đưa ra kết quả xét nghiệm chính xác.
 • Đội ngũ bác sĩ tư vấn và đặt lịch khám online sẽ tư vấn cho người bệnh những điều cần lưu ý trước khi đi khám và làm các xét nghiệm như: vấn đề ăn uống, thời gian nên đi khám, kiêng và không cần kiêng gì,...
 • Bác sĩ tại phòng khám có kinh nghiệm lâu năm trong điều trị bệnh xã hội nói chung và bệnh sùi mào gà nói riêng. Do đó, việc đọc kết quả xét nghiệm không phải là vấn đề khó khăn.
 • Không chỉ đảm bảo kết quả khám chính xác, phòng khám còn áp dụng phương pháp điều trị hiện đại ALA-PDT trong điều trị sùi mào gà. Phương pháp này không chỉ tác động tới các nốt sùi giúp nốt sùi rụng đi và hồi phục tổn thương nhanh chóng mà còn ức chế sự hoạt động của vi rút HPV. Nhờ đó hiệu quả điều trị bệnh được lâu dài.

Nếu bạn gặp khó khăn về thời gian khám chữa thì phòng khám là lựa chọn cực kỳ đúng đắn. Thời gian làm việc của phòng khám từ 8h-20h và tư vấn online từ 6h-23h tất cả các ngày trong tuần, cả Chủ nhật và ngày Lễ, Tết.
Nhanh tay inbox tại hộp thoại hoặc gọi tới 0366.744.499 để nhận được tư vấn chi tiết từ bác sĩ. Bệnh sùi mào gà của bạn sẽ không còn là vấn đề nan giải.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Phòng khám đa khoa Thái Hà
Địa chỉ: số 11 Thái Hà, Hà Nội
Điện thoại: 0366.744.499
Thời gian tư vấn và đặt lịch: 6h-23h hàng ngày
Thời gian khám chữa: 8h-20h hàng ngày
 

Đánh giá: 
KHÁM BỆNH SÙI MÀO GÀ Ở ĐÂU HÀ NỘI
Điểm trung bình: 7.9 / 10 ( 26 lượt đánh giá )