CHI PHÍ PHÁ THAI BẰNG THUỐC BAO NHIÊU TIỀN

Với ưu điểm không có sự can thiệp của thủ thuật, phá thai bằng thuốc được đánh giá là một trong những phương pháp hiệu quả, an toàn và được áp dụng khá rộng rãi, phổ biến hiện nay. Như vậy liệu chi phí phá thai bằng thuốc có cao hơn các phương pháp phá thai truyền thống không? Bài viết này sẽ chia sẻ những thông tin cần thiết về chi phí  phá thai bằng thuốc cho các bạn hiểu rõ.

PHÁ THAI BẰNG THUỐC HẾT BAO NHIÊU TIỀN?

Nhiều chị em băn khoăn không biết phá thai bằng thuốc hết bao nhiêu tiền. Nhưng thật khó để có thể đưa ra một con số cụ thể. Bởi chi phí này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau:

  • Phụ thuộc vào độ tuổi thai nhi: Nếu chị em đi đến các địa chỉ phá thai an toàn sớm, khi mà tuổi thai nhi vẫn nhỏ thì việc phá thai cũng sẽ dễ dàng hơn và chi phí cũng sẽ không cao. 
  • Phụ thuộc vào sức khỏe thai phụ: Nữ giới sức khỏe ổn định, không mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa hay các bệnh về huyết áp, tim mạch quá trình phá thai bằng thuốc sẽ diễn ra thuận lợi và an toàn. Ngược lại, trường hợp nữ giới có sức khỏe yếu ớt, sức đề kháng kém hay mắc các bệnh về viêm nhiễm phụ khoa, bệnh huyết áp, rối loạn đông máu...cần tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi quyết định phá thai. Khi đó, chi phí phá thai bằng thuốc có thể sẽ cao hơn một chút.
  • Phụ thuộc vào loại thuốc phá thai sử dụng: Hiện nay trên thị trường có nhiều loại thuốc phá thai khác nhau. Chính vì vậy chi phí phá thai bằng thuốc sẽ phụ thuộc vào việc bạn lựa chọn loại thuốc như thế nào.
  • Phụ thuộc vào địa chỉ phá thai: Những địa chỉ phá thai lớn hay các phòng khám uy tín chất lượng thường có chi phí cao hơn so với những phòng khám chui. Nhưng ngược lại chất lượng lại vô cùng đảm bảo. Tại đây có đội ngũ bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao, trang thiết bị hiện đại... Quá trình thực hiện phá thai luôn đảm bảo đầy đủ quy trình khám và làm các xét nghiệm cần thiết nhất nhằm bảo vệ tối đa sức khỏe sinh sản của thai phụ sau khi phá thai.
  • Chi phí phát sinh: Phá thai bằng thuốc sẽ có những tác dụng phụ nhất định chính vì vậy sau phá thai bạn phải uống một số loại thuốc bổ nhằm lấy lại sức khỏe nhanh chóng và tránh xảy ra tình trạng xấu.

BẠN MUỐN PHÁ THAI BẰNG THUỐC AN TOÀN- ĐẾN NGAY PHÒNG KHÁM ĐA KHOA Thái Hà

Bạn đang băn khoăn lựa chọn địa chỉ phá thai bằng thuốc an toàn với mức chi phí hợp lý tại Hà Nội, hãy đến với phòng khám đa khoa Thái Hà. 

  • Tại đây bạn sẽ được tư vấn chăm sóc phá thai bằng thuốc an toàn, không hại tới sức khỏe sinh sản sau này. 
  • Chi phí phá thai bằng thuốc tại Thái Hà được niêm yết, công khai rõ ràng. Không có tình trạng móc túi bệnh nhân. Mọi chi phí phát sinh đều được thông báo với bệnh nhân trước khi quyết toán.
  • Phòng khám với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, làm việc tận tâm sẽ giúp bạn có những kiến thức để tự chăm sóc cũng như bảo vệ cơ thể phục hồi tốt nhất.
  • Bạn lo lắng ngại ngùng khi đi phá thai. Yên tâm, Thái Hà sẽ bảo mật thông tin cho bạn.
  • Phòng khám hoạt động ngoài giờ, giúp bệnh nhân có thể linh hoạt thời gian của mình. Phòng khám làm việc cả thứ bảy, chủ nhật, các ngày nghỉ lễ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Phòng khám đa khoa Thái Hà
Địa chỉ: số 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 0366.744.499
Thời gian tư vấn và đặt lịch: 6h-23h hàng ngày
Thời gian khám chữa: 8h-20h hàng ngày.
 

Đánh giá: 
CHI PHÍ PHÁ THAI BẰNG THUỐC BAO NHIÊU TIỀN
Điểm trung bình: 7.6 / 10 ( 24 lượt đánh giá )