Nam khoa

 • HẸP BAO QUY ĐẦU LÀ GÌ? NHẬN BIẾT NHƯ THẾ NÀO?
  HẸP BAO QUY ĐẦU LÀ GÌ? NHẬN BIẾT NHƯ THẾ NÀO?
  Vấn đề hẹp bao quy đầu có nguy hiểm hay không luôn chiếm được rất nhiều sự quan tâm của nam giới. Các chuyên gia nam khoa cho biết hẹp bao quy đầu nếu không được điều trị sẽ gây ra nhiều tác hại.
 • CÁCH VỆ SINH SAU KHI CẮT BAO QUY ĐẦU
  CÁCH VỆ SINH SAU KHI CẮT BAO QUY ĐẦU
  Để bình phục nhanh chóng và tránh những biến chứng sau khi phẫu thuật cắt bao quy đầu thì bạn cần phải biết cách vệ sinh và chăm sóc vết thương đúng cách.
 • CÁCH ĐIỀU TRỊ BỆNH HẸP BAO QUY ĐẦU HIỆU QUẢ NHẤT
  CÁCH ĐIỀU TRỊ BỆNH HẸP BAO QUY ĐẦU HIỆU QUẢ NHẤT
  Hẹp bao quy đầu là nỗi lo của rất nhiều nam giới nhưng không phải là một bệnh khó chữa mà hoàn toàn có thể chữa trị một cách đơn giản, dễ dàng và dứt điểm. Hôm nay Phòng Khám Thái Hà sẽ giúp các bạn tìm hiểu về Cách chữa trị hẹp bao quy đầu hiệu quả nhất.
 • CHI PHÍ CẮT BAO QUY ĐẦU HẾT BAO NHIÊU TIỀN?
  CHI PHÍ CẮT BAO QUY ĐẦU HẾT BAO NHIÊU TIỀN?
  Hẹp bao quy đầu hay dài bao quy đầu đều cần có sự can thiệp kịp thời bằng các tác động vật lý hoặc phẫu thuật, bởi để lâu sẽ dẫn đến các bệnh nguy hiểm như xuất tinh sớm, viêm nhiễm, thậm chí là ung thư dương vật.
 • TẠI SAO PHẢI CẮT BAO QUY ĐẦU?
  TẠI SAO PHẢI CẮT BAO QUY ĐẦU?
  Bao quy đầu là chỉ là một lớp da bên ngoài bao bọc lấy phần quy đầu của dương vật. Khi còn nhỏ hầu hết các bé trai đều có có hiện tượng bao quy đầu trùm kín dương vật. Nhưng đến tuổi dậy thì lớp da này sẽ tự động tuột xuống. Nếu bao quy đầu không thể tuột xuống hoặc chỉ tuột khi cương cứng hoặc có tác động kéo xuống của nam giới thì khi đó nam giới đã gặp đã gặp vấn đề với bao quy đầu là hẹp hoặc dài bao quy đầu.
 • CÁCH CHỮA BỆNH VIÊM BAO QUY ĐẦU
  CÁCH CHỮA BỆNH VIÊM BAO QUY ĐẦU
  Viêm bao quy đầu là hiện tượng bao quy đầu của nam giới bị viêm nhiễm, gây ra các hiện tượng sưng tẩy đỏ ở cả đầu dương vật và lớp bao quy đầu bên ngoài. Quy đầu có cảm giác nóng, rát ngứa, lở loét, dịch mủ, mùi hôi, nổi các mụn nhỏ li ti.
 • DÀI, HẸP BAO QUY ĐẦU CÓ QUAN HỆ ĐƯỢC KHÔNG?
  DÀI, HẸP BAO QUY ĐẦU CÓ QUAN HỆ ĐƯỢC KHÔNG?
  Dài hẹp bao quy đầu tuy không ảnh hưởng đến tính mạng nhưng gay ra nhiều hệ lụy cho sức khỏe và giảm chất lượng đời sống tình dục.
 • LỘT BAO QUY ĐẦU LÀ GÌ? THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO?
  LỘT BAO QUY ĐẦU LÀ GÌ? THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO?
  Quá trình lột bao quy đầu sẽ diễn ra một cách tự nhiên và hoàn toàn không làm đau đớn. Ngược lại nếu nam giới mắc các chứng dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu, việc tự lột bao quy đầu tại nhà sẽ khiến họ bị đau rát trong khi thực hiện và còn có nguy cơ gặp khá nhiều rủi ro khác.