Hôi nách

 • SỰ THỰC VỀ CÁC LOẠI THUỐC TRỊ HÔI NÁCH
  SỰ THỰC VỀ CÁC LOẠI THUỐC TRỊ HÔI NÁCH
  Thói quen của nhiều người bệnh là không tới các cơ sở y tế để khám mà chỉ ở nhà lên mạng và tìm các loại thuốc điều trị hôi nách. Nhưng sự thực các loại thuốc trị hôi nách này có thật sự có hiệu quả hay không. Hãy tìm hiểu về tác dụng các loại thuốc trị hôi nách trong bài viết dưới đây.
 • CÁC CHỮA HÔI NÁCH NÀO HIỆU QUẢ HIỆN NAY
  CÁC CHỮA HÔI NÁCH NÀO HIỆU QUẢ HIỆN NAY
  Không để người bệnh phải tự đi tìm những cách chữa hôi nách bằng nguyên liệu tự nhiên, y học hiện đại đã tìm ra phương pháp chữa hôi nách an toàn và hiệu quả chỉ bằng một vài thủ thuật nhỏ trong thời gian ngắn.
 • DÙNG MẸO CHỮA HÔI NÁCH, THỰC HƯ HIỆU QUẢ?
  DÙNG MẸO CHỮA HÔI NÁCH, THỰC HƯ HIỆU QUẢ?
  Nhiều người bị hôi nách thường nghe theo lời mách bảo của mọi người rằng nên dùng loại lá nọ, quả kia bôi thì sẽ khỏi. Thực hư ra sao và liệu các mẹo này có thực sự “thần kỳ”? Bạn đọc hãy theo dõi bài viết sau.
 • NGUYÊN NHÂN GÂY MÙI HÔI NÁCH
  NGUYÊN NHÂN GÂY MÙI HÔI NÁCH
  Hôi nách là chứng bệnh phổ thông, không gây nguy hiểm đến sức khỏe nhưng sẽ để lại những hệ lụy đến tâm lý về sau. Sẽ có nhiều nguyên nhân hôi nách khác nhau, nhưng khi xác định được đúng nguyên nhân gây hôi nách thì việc chữa trị sẽ trở nên rất đơn giản.
 • CÁCH NHẬN BIẾT DẤU HIỆU HÔI NÁCH DỄ DÀNG
  CÁCH NHẬN BIẾT DẤU HIỆU HÔI NÁCH DỄ DÀNG
  Hôi nách tưởng chừng là một căn bệnh đã quá quen thuộc, ai cũng biết rõ. Tuy nhiên lại có rất nhiều người vẫn chưa không biết mình có bị mắc bệnh hôi nách hay không? Hãy cùng tìm hiểu những dấu hiệu hôi nách đơn giản mà bạn có thể dễ dàng nhận biết với các chuyên gia của phòng khám Thái Hà.
 • ĐIỀU TRỊ HÔI NÁCH CÓ ĐẮT KHÔNG?
  ĐIỀU TRỊ HÔI NÁCH CÓ ĐẮT KHÔNG?
  Mặc dù rất lo lắng vì bị hôi nách nhưng vì tiếc tiền nên có nhiều người đã tìm cách chữa trị rẻ tiền nhất có thể. Thấy quảng cáo ở đâu chữa hôi nách giá rẻ, ngay lập tức đăng ký rồi đến lúc không thấy có hiệu quả lại tặc lưỡi tự an ủi “tiền nào của nấy” không thể mong hơn được. Có những người lại áp dụng mẹo dân gian nhằm chống lại kẻ thù, nhưng cuối cùng cũng thất vọng vì mất thời gian mà hiệu quả không có.
 • ĐỊA CHỈ PHẪU THUẬT HÔI NÁCH
  ĐỊA CHỈ PHẪU THUẬT HÔI NÁCH
  Phẫu thuật hôi nách đang là phương pháp hiệu quả được nhiều cơ sở y tế lớn đưa vào ứng dụng vì những hiệu quả vượt trội của nó. Tuy nhiên không phải tất cả các cơ sở khám chữa đều có đủ điều kiện cần thiết để thực hiện. Vậy đâu là địa chỉ phẫu thuật hôi nách uy tín. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau:
 • NỘI SOI HÔI NÁCH - GIÚP BẠN VƯỢT QUA ÁM ẢNH MÙI VIÊM CÁNH
  NỘI SOI HÔI NÁCH - GIÚP BẠN VƯỢT QUA ÁM ẢNH MÙI VIÊM CÁNH
  Hút bỏ nội soi tuyến hôi nách là việc ứng dụng thiết bị nội soi vào trong quá trình điều trị. Với thiết bị nội soi có gắn camera và đèn chiếu sáng ở đầu dẫn vào trong nách, giúp bác sĩ có thể xác định được vị trí tuyến mồ hôi nách. Do đó, không làm ảnh hưởng tới các vùng mô, da và mạch máu xung quanh, đảm bảo trị hôi nách hiệu quả, an toàn và nhẹ nhàng.