ĐỊA CHỈ PHÁ THAI UY TÍN NỮ GIỚI CÓ THỂ YÊN TÂM KHI ĐẾN

Ngày nay suy nghĩ của giới trẻ về quan hệ tình dục trước hôn nhân trở nên thoáng hơn trong khi lại chưa được trang bị các kiến thức về sức khỏe sinh sản. Và hệ quả tất nhiên là việc mang thai ngoài ý muốn, dẫn đến nhu cầu tìm một địa chỉ phá thai an toàn là rất lớn. Nhưng đâu là địa chỉ phá thai uy tín mà nữ giới có thể yên tâm khi đến? Hãy cùng tìm hiểu điều đó qua bài viết sau.

TIÊU CHÍ ĐÁNH GIÁ ĐỊA CHÍ PHÁ THAI UY TÍN

Hiệu quả của thủ thuật phá thai phụ thuộc rất nhiều vào cơ sở y tế nơi thực hiện Nhưng làm thế nào để đánh giá được một phòng khám có uy tín hay không? Một phòng khám được đánh giá là uy tín phải đảm bảo được các tiêu chí:

 • Cơ sở pháp lí: Cơ sở được cấp phép hoạt động là cơ sở đã được sở y tế kiểm tra và đạt tiêu chuẩn khám chữa an toàn.
 • Trang thiết bị kĩ thuật: Trang thiết bị kĩ thuật có vai trò rất quan trọng để đảm bảo một ca phá thai có an toàn hay không.
 • Chất lượng đội ngũ bác sĩ: Kĩ thuật phá thai yêu cầu rất cao với trình độ chuyên môn của bác sĩ. 
 • Kĩ thuật tiên tiến: Phòng khám phải phải luôn không ngừng ứng dụng những kĩ thuật mới, nâng cao hiệu quả giảm tối thiểu biến chứng.
 • Bảo mật an toàn: Bảo mật là một tiêu chí quan trọng để đánh giá sự uy tín của phòng khám.

NHỮNG LỢI ÍCH KHI ĐẾN PHÁ THAI TẠI CÁC CƠ SỞ UY TÍN

Phá thai là một thủ thuật phức tạp. Và việc tìm một cơ sở uy tín là điều rất cần thiết. Vậy lợi ích khi đến phá thai tại những cơ sở uy tín là gì:

 • Bảo vệ thiên chức làm mẹ: Tại các cơ sở uy tín tất cả các thủ thuật đều được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm cùng với sự hỗ trợ của các thiết bị y khoa tiên tiến
 • Được tư vấn và chăm sóc chu đáo: Tại các cơ sở uy tín, nữ giới luôn được các bác sĩ giúp đỡ tư vấn tận tình, giải thích chu đáo cặn kẽ tất cả mọi thắc mắc. Quá trình phá thai và nghỉ cũng được các bác sĩ theo dõi cẩn thận
 • Giảm tối đa các biến chứng xảy ra: Biến chứng là một hiện tượng thường gặp trong y khoa. Tuy nhiên khi tới các cơ sở uy tín, biến chứng sẽ được giảm thiểu thấp nhất.
 • Được bảo mật thông tin: Ở các phòng khám uy tín, thông tin của nữ giới được theo dõi và quản lý bởi một quy trình chặt chẽ tránh hiện tượng lộ thông tin ra ngoài.

ĐỊA CHỈ PHÁ THAI AN TOÀN Ở HÀ NỘI

Khi nhắc đến địa chỉ phá thai an toàn ở Hà Nội không thể không nhắc đến phòng khám đa khoa Thái Hà. Khi đến với phòng khám nữ giới sẽ nhận được:

 • Tư vấn cặn kẽ và nhiệt tình: Khác với các bệnh viện công. Khi đến với phòng khám Thái Hà, nữ giới sẽ luôn được tư vấn và giải đáp cặn kẽ những vấn đề đang gặp phải.
 • Các bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm thăm khám: Đội ngũ bác sĩ của phòng khám đều là những bác sĩ giỏi được tốt nghiệp từ các trường y danh tiếng và đã có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản phụ khoa.
 • Dịch vụ y tế chất lượng: Thấu hiểu được sự mệt mỏi khi phải đến với các cơ sở y tế, phòng khám luôn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ. Tất cả mọi thủ tục trong quá trình khám và điều trị đều sẽ được hướng dẫn kĩ càng.
 • Chăm sóc sau điều trị: Sau quá trình điều trị nữ giới sẽ được các bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc vệ sinh sau đó để đảm bảo quá trình hồi phục thuận lợi nhanh chóng.
 • Chi phí hợp lí: Quy trình phá thai của phòng khám được thực hiện một cách khoa học, mang lại hiệu quả vào. Mức chi phí phù hợp theo tiêu chuẩn của bộ y tế và được thông báo trước cho nữ giới.

CÁC PHƯƠNG PHÁP PHÁ THAI HIỆN NAY ĐANG ĐƯỢC ÁP DỤNG Ở THÁI HÀ

Hiện nay phòng khám đang áp dụng 3 phương pháp phá thai sau:

Phá thai nội khoa

Là phương pháp phá thai bằng cách sử dụng thuốc. Nữ giới sẽ được bác sĩ chỉ định sử dụng bởi 2 loại thuốc. Loại thuốc được uống đầu tiên vào có tác dụng chấm dứt sự phát triển của thai nhi. Loại thuốc tiếp theo được uống vào để kích thích sự co bóp tử cung, tạo các cơn co tống thai ra ngoài.
Thuốc phá thai được áp dụng cho trường hợp thai nhi còn nhỏ và phải làm tổ trong tử cung của mẹ. 
Phụ nữ không được phá thai bằng thuốc trong các trường hợp sau: mắc các vấn đề về gan, thận và các chứng bệnh liên quan tới sự đông máu.

Phá thai ngoại khoa

Phá thai ngoại khoa là việc phá thai có sự can thiệp của các biện pháp tiểu phẫu. Phá thai ngoại khoa hiện đang được áp dụng 2 biện pháp.

 • Hút thai: Hút thai là biện pháp phá thai được áp dụng cho những trường hợp thai phụ không thể phá thai bằng thuốc và thai vẫn còn nhỏ. Bác sĩ sẽ sử dụng một ống hút mềm để hút và đưa bào thai ra ngoài. 
 • Nạo thai: Nạo thai là phương pháp được áp dụng cho những trường hợp thai nhi đã lớn, việc phá thai bằng thuốc và hút thai không thể áp dụng được. Bác sĩ sẽ dùng một loại dụng y tế đặc biệt đưa vào tử cung để lấy thai nhi ra ngoài.

Nếu chẳng may bạn đã “lỡ”, đừng quá hoang mang hãy nhấp chuột vào nút tư vấn hoặc inbox cho các chuyên gia để được tư vấn nhanh chóng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Phòng khám đa khoa Thái Hà
Địa chỉ: số 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 0366.744.499
Thời gian tư vấn và đặt lịch: 6h-23h hàng ngày
Thời gian khám chữa: 8h-20h hàng ngày.
 

Đánh giá: 
ĐỊA CHỈ PHÁ THAI UY TÍN NỮ GIỚI CÓ THỂ YÊN TÂM KHI ĐẾN
Điểm trung bình: 9.0 / 10 ( 7 lượt đánh giá )