Bệnh xã hội

 • TRIỆU CHỨNG BỆNH MỤN RỘP SINH DỤC
  TRIỆU CHỨNG BỆNH MỤN RỘP SINH DỤC
  Mụn rộp sinh dục là bệnh do vi rút HSV 1 và HSV 2 gây ra. Dấu hiệu của bệnh mụn rộp sinh dục thường dễ bị nhầm lẫn với các bệnh da liễu thông thường. Do đó, người bệnh thường chậm trễ đi khám. Bệnh không gây nguy hiểm đến tính mạng người bệnh nhưng lại có những ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt và khả năng sinh sản.
 • NHẬN BIẾT BỆNH GIANG MAI THÔNG QUA TRIỆU CHỨNG
  NHẬN BIẾT BỆNH GIANG MAI THÔNG QUA TRIỆU CHỨNG
  Bệnh giang mai là căn bệnh gây nhiều khó khăn cho người bệnh cũng như bác sĩ trong việc phát hiện chúng. Nguyên nhân là do các dấu hiệu bệnh không cố định, khi ẩn, khi hiện khiến người bệnh nghĩ rằng mình chỉ bị bệnh thông thường. Xoắn khuẩn giang mai cũng vô cùng “khôn lanh” vì di chuyển hết từ chỗ này qua chỗ khác, lại còn có thể tự tạo nơi trú ẩn an toàn.
 • SÙI MÀO GÀ CÓ TRIỆU CHỨNG GÌ?
  SÙI MÀO GÀ CÓ TRIỆU CHỨNG GÌ?
  Sùi mào gà là căn bệnh do vi rút HPV gây ra. Thời gian ủ bệnh khá dài, có thể từ 3 tuần đến 8 tháng. Rất nhiều người bị nhầm sùi mào gà với căn bệnh xã hội khác đó là mụn rộp sinh dục (do vi rút HSV gây ra). Biết cách nhận biết dấu hiệu bệnh sùi mào gà sẽ giúp người bệnh điều trị đúng hướng ngay từ đầu.
 • NHẬN BIẾT BỆNH LẬU SỚM ĐỂ ĐIỀU TRỊ DỄ DÀNG
  NHẬN BIẾT BỆNH LẬU SỚM ĐỂ ĐIỀU TRỊ DỄ DÀNG
  Bệnh lậu là căn bệnh vô cùng nguy hiểm không chỉ cá nhân người bệnh mà còn cho cả gia đình và xã hội. Bệnh phát hiện sớm sẽ tăng khả năng điều trị bệnh và có thể phòng tránh lây nhiễm cho những người xung quanh.
 • TIẾT LỘ CÁCH CHỮA MỤN RỘP SINH DỤC HIỆU QUẢ
  TIẾT LỘ CÁCH CHỮA MỤN RỘP SINH DỤC HIỆU QUẢ
  Mụn rộp sinh dục là căn bệnh do vi rút HSV1 và HSV2 gây nên. Bệnh lây truyền chủ yếu do quan hệ tình dục không an toàn. Bệnh gây ra nhiều nguy hại cho người bệnh cũng như những người xung quanh. Vậy làm thế nào để chữa bệnh mụn rộp sinh dục, bạn đọc hãy theo dõi bài viết chi tiết dưới đây.
 • CHỮA GIANG MAI BẰNG CÁCH NÀO TỐT?
  CHỮA GIANG MAI BẰNG CÁCH NÀO TỐT?
  Bệnh giang mai có thể điều trị khỏi nếu bệnh ở giai đoạn 1, 2, nếu đã sang đến giai đoạn 3, gần như không thể chữa trị bởi khi này xoắn khuẩn đã có tổ kén riêng mọc khắc các vị trí trong cơ thể. Thuốc kháng sinh không thể đưa vào tới các tổ chức này.
 • Cách chữa bệnh sùi mào gà hiệu quả
  Cách chữa bệnh sùi mào gà hiệu quả
  Sùi mào gà là bệnh xã hội có thể bị cả ở nam và nữ. Bệnh do vi rút HPV gây nên. Bệnh không thể tự khỏi, do đó khi có những dấu hiệu bất thường ở cơ quan sinh dục, miệng trông giống vết sùi thì người bệnh nên nhanh chóng đi khám.
 • ĐỊA CHỈ KHÁM BỆNH MỤN RỘP SINH DỤC TẠI HÀ NỘI NÊN BIẾT
  ĐỊA CHỈ KHÁM BỆNH MỤN RỘP SINH DỤC TẠI HÀ NỘI NÊN BIẾT
  Các mối quan hệ hiện nay đang ngày càng phức tạp, việc lây nhiễm các bệnh tình dục từ bạn tình, trong đó có mụn rộp sinh dục, không còn là chuyện hiếm gặp. Việc chọn đúng địa chỉ khám sẽ giúp bạn sớm phát hiện và có giải pháp đúng đắn.