Bệnh hậu môn

 • TÌM HIỂU TRIỆU CHỨNG BỆNH TRĨ, TRÁNH HẬU QUẢ KHÔN LƯỜNG
  TÌM HIỂU TRIỆU CHỨNG BỆNH TRĨ, TRÁNH HẬU QUẢ KHÔN LƯỜNG
  Bệnh trĩ là căn bệnh không hề hiếm gặp ở chúng ta. Trĩ không chỉ gây cho người bệnh sự bất tiện mà còn ảnh hưởng tới sức khỏe lâu dài. Hãy lưu ý những triệu chứng dưới đây để kịp thời tiễn “vị khách không mời mà đến”.
 • ĐỊA CHỈ CHỮA BỆNH TRĨ HIỆU QUẢ VÀ AN TOÀN
  ĐỊA CHỈ CHỮA BỆNH TRĨ HIỆU QUẢ VÀ AN TOÀN
  Theo thống kê từ các chuyên gia sức khỏe, cứ 4 người thì có 1 người bị bệnh trĩ. Bệnh trĩ nếu không được điều trị kịp thời và đúng cách sẽ gây ra rất nhiều những biến chứng nguy hiểm khác, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sống và sức khỏe của người bệnh. Việc lựa chọn một địa chỉ chữa trĩ uy tín tại Hà Nội là một yếu tố quan trọng, giúp người bệnh trĩ đạt được hiệu quả điều trị tốt và tiết kiệm được chi phí.
 • CHI PHÍ CẮT TRĨ LÀ BAO NHIÊU?
  CHI PHÍ CẮT TRĨ LÀ BAO NHIÊU?
  Trĩ được xem là căn bệnh phổ biến hiện nay. Việc phát hiện và điều trị kịp thời là điều kiện cần của mỗi người. Tuy nhiên khi “ vô tình” mắc phải căn bệnh khó nói này người bệnh thường “ âm thầm chịu đựng” vì nghĩ rằng chi phí chữa bệnh quá lớn? Vậy thực hư điều này như thế nào cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây?
 • CHI PHÍ ĐIỀU TRỊ BỆNH TRĨ HẾT BAO NHIÊU
  CHI PHÍ ĐIỀU TRỊ BỆNH TRĨ HẾT BAO NHIÊU
  Bệnh trĩ từ lâu đã trở thành nỗi lo thầm kín của người mắc bệnh, vì vậy sớm thoát khỏi căn bệnh này là mong ước của rất nhiều người. Tuy nhiên, đã có không ít bệnh nhân vì lo ngại chi phí điều trị nên đã lựa chọn chữa bệnh ở những cơ sở không đảm bảo chất lượng và phải gánh chịu hậu quả đau đớn gấp nhiều lần khi bệnh trĩ tái phát. Vậy chi phí điều trị bệnh trĩ giá bao nhiêu là hợp lý?
 • BẬT MÍ CÁCH CHỮA BỆNH TRĨ AN TOÀN VÀ HIỆU QUẢ
  BẬT MÍ CÁCH CHỮA BỆNH TRĨ AN TOÀN VÀ HIỆU QUẢ
  Trĩ là một bệnh lý vùng hậu môn trực tràng rất phổ biến. Mặc dù chưa có con số thống kê chính thức nhưng tỷ lệ người bị bệnh trĩ ở Việt Nam là rất lớn, khoảng 75% trong số chúng ta sẽ mắc bệnh tại một thời điểm nào đó trong cuộc đời. Để giúp người bệnh tự tin loại bỏ phiền toái bệnh trĩ gây ra, phòng khám đa khoa Thái Hà xin bật mí cách chữa bệnh trĩ hiệu quả và an toàn hiện nay.
 • CẮT TRĨ BẰNG PHƯƠNG PHÁP AN TOÀN VÀ HIỆU QUẢ
  CẮT TRĨ BẰNG PHƯƠNG PHÁP AN TOÀN VÀ HIỆU QUẢ
  Bạn bị trĩ lâu năm và điều này gây ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống. Không ít người lo lắng và sợ hãi khi nhận được chỉ định của bác sĩ khi phải cắt trĩ. Tuy nhiên giờ đây bằng phương pháp hiện đại, công nghệ tiên tiến việc cắt trĩ thật đơn giản và nhẹ nhàng.
 • CHỮA BỆNH TRĨ NHƯ THẾ NÀO LÀ HIỆU QUẢ VÀ AN TOÀN
  CHỮA BỆNH TRĨ NHƯ THẾ NÀO LÀ HIỆU QUẢ VÀ AN TOÀN
  Bệnh trĩ thường gây khó chịu, đau và ngứa rát vùng hậu môn. Bệnh khá nhạy cảm nên nhiều người thường e ngại gặp bác sĩ để khám hoặc cho người khác biết. Trên thực tế, những người bị bệnh trĩ có thể chữa khỏi bệnh nếu người bệnh tuân thủ đúng phương pháp điều trị. Vậy chữa bệnh trĩ như thế nào là an toàn và hiệu quả, chúng tôi sẽ giúp các bạn qua bài viết sau.
 • CÁC BƯỚC KHÁM BỆNH TRĨ BẠN NÊN BIẾT
  CÁC BƯỚC KHÁM BỆNH TRĨ BẠN NÊN BIẾT
  Bệnh trĩ ngày nay đang ngày càng phổ biến nhất là trong giới văn phòng do đặc thù của công việc là phải ngồi nhiều. Tuy nhiên nhiều người còn ngại do không biết khám bệnh trĩ là khám như thế nào? Có đau hay không? Hãy cùng tìm hiểu các bước khám bệnh trĩ qua bài viết sau.