Phụ khoa

 • TRIỆU CHỨNG BỆNH VIÊM VÙNG CHẬU
  TRIỆU CHỨNG BỆNH VIÊM VÙNG CHẬU
  Viêm vùng chậu là một trong những bệnh phụ khoa thường gặp ở chị em phụ nữ, bệnh thường có dấu hiệu gần giống với những bệnh phụ khoa thông thường khác nên không ít người bệnh bị nhầm lẫn. Vậy làm thế nào để xác định được mình đang mắc viêm vùng chậu, bài viết sau đây sẽ giúp các chị em.
 • DẤU HIỆU GIÚP BẠN NHẬN BIẾT BỆNH VIÊM PHỤ KHOA Ở NỮ GIỚI
  DẤU HIỆU GIÚP BẠN NHẬN BIẾT BỆNH VIÊM PHỤ KHOA Ở NỮ GIỚI
  Tại Việt Nam số lượng nữ giới bị viêm nhiễm bệnh phụ khoa ngày càng có xu hướng tăng nhanh và thường gặp ở tình trạng đã nặng mới đến khám, do đó nếu thấy có các dấu hiệu dưới đây thì nên đi khám sớm để được điều trị kịp thời.
 • TRIỆU CHỨNG BỆNH VIÊM PHẦN PHỤ
  TRIỆU CHỨNG BỆNH VIÊM PHẦN PHỤ
  Bệnh viêm phần phụ ở nữ giới gây ảnh hưởng trực tiếp đến các bộ phận có vai trò quyết định khả năng sinh sản. Chính vì vậy, nếu không được điều trị tốt, có nguy cơ dẫn đến vô sinh, hiếm muộn rất cao. Do đó khi thấy mình có các triệu chứng của bệnh viêm phần phụ như đau bụng kinh, khí hư bất thường, sốt, mệt mỏi…chị em nên đi khám và điều trị sớm.
 • NHỮNG BIỂU HIỆN THƯỜNG GẶP CỦA BỆNH VIÊM ỐNG DẪN TRỨNG
  NHỮNG BIỂU HIỆN THƯỜNG GẶP CỦA BỆNH VIÊM ỐNG DẪN TRỨNG
  Viêm ống dẫn trứng là căn bệnh phụ khoa phổ biến, gây nhiều ảnh hưởng tiêu cực đến sinh hoạt và sức khỏe nữ giới. Vậy, có bao nhiêu chị em phụ nữ chắc chắn rằng mình biết rõ về căn bệnh này? Hãy cùng tham khảo những thông tin trong bài viết do bác sĩ cung cấp để có thêm nhiều kiến thức trong chăm sóc và bảo vệ sức khỏe bản thân.
 • Triệu chứng bệnh u xơ tử cung
  Triệu chứng bệnh u xơ tử cung
  Thường được cho rằng không gây nguy hại nhưng thực chất, tỉ lệ nữ giới bị u xơ tử cung có biến chứng không hề thấp. Do đó, nữ giới không nên đánh cược với sức khỏe của chính mình.
 • 8 DẤU HIỆU NỮ GIỚI BỊ RỐI LOẠN KINH NGUYỆT
  8 DẤU HIỆU NỮ GIỚI BỊ RỐI LOẠN KINH NGUYỆT
  Rối loạn kinh nguyệt ở nữ giới không phải là bệnh mà là dấu hiệu cảnh báo cơ thể của nữ giới đang gặp bất thường. Kinh nguyệt rối loạn có thể do tâm lý, sinh hoạt không hợp lý, cũng có thể do bạn đang gặp phải một số bệnh lý phụ khoa nghiêm trọng.
 • CÁCH NHẬN BIẾT BẠN ĐÃ MẮC BỆNH PHỤ KHOA
  CÁCH NHẬN BIẾT BẠN ĐÃ MẮC BỆNH PHỤ KHOA
  Bệnh phụ khoa không phải nỗi khổ của riêng nữ giới nào. Tìm hiểu kỹ về các triệu chứng bệnh phụ khoa sẽ giúp nữ giới chăm sóc sức khỏe sinh sản của mình ngày một tốt hơn.
 • THẾ NÀO LÀ KINH NGUYỆT RA NHIỀU?
  THẾ NÀO LÀ KINH NGUYỆT RA NHIỀU?
  Chu kỳ kinh nguyệt giống như tấm gương phản ánh tình trạng sức khỏe sinh sản của nữ giới. Do đó, khi kinh nguyệt ra nhiều hơn bình thường, nữ giới không nên chủ quan, bạn có thể chọn một địa chỉ uy tín để tới kiểm tra sớm để phát hiện những bất thường tại cơ quan sinh dục, tránh những hậu quả không mong muốn sau này.