Kế hoạch hóa gia đình

 • PHÁ THAI 5 - 10 TUẦN TUỔI
  PHÁ THAI 5 - 10 TUẦN TUỔI
  Thai của bạn đã được hơn 5 tuần tuổi nhưng bạn chưa sẵn sàng làm mẹ hoặc thai bị dị tật không thể phát triển bình thường. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề nhanh chóng và đảm bảo sức khỏe sinh sản sau này của bạn.
 • PHÁ THAI 1 - 5 TUẦN TUỔI AN TOÀN HIỆU QUẢ
  PHÁ THAI 1 - 5 TUẦN TUỔI AN TOÀN HIỆU QUẢ
  Bạn vừa phát hiện mình có thai. Bạn còn trẻ tuổi và chưa sẵn sàng làm mẹ, hay thai bị dị tật, điều kiện hiện tại bạn không thể chăm sóc cho bé khi ra đời? Bạn muốn tìm giải pháp phá thai an toàn hiệu quả cho những tuần đầu tiên. Tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!
 • CHI PHÍ PHÁ THAI BẰNG THUỐC BAO NHIÊU TIỀN
  CHI PHÍ PHÁ THAI BẰNG THUỐC BAO NHIÊU TIỀN
  Với ưu điểm không có sự can thiệp của thủ thuật, phá thai bằng thuốc được đánh giá là một trong những phương pháp hiệu quả, an toàn và được áp dụng khá rộng rãi, phổ biến hiện nay. Như vậy liệu chi phí phá thai bằng thuốc có cao hơn các phương pháp phá thai truyền thống không? Bài viết này sẽ chia sẻ những thông tin cần thiết về chi phí phá thai bằng thuốc cho các bạn hiểu rõ.
 • PHƯƠNG PHÁP PHÁ THAI TRÊN 14 TUẦN TUỔI AN TOÀN
  PHƯƠNG PHÁP PHÁ THAI TRÊN 14 TUẦN TUỔI AN TOÀN
  Phá thai là sự lựa chọn cuối cùng của chị em khi không còn biện pháp nào khác để giải quyết vấn đề mang thai ngoài ý muốn, thai bị dị tật…Thai nhi không quá bé hoặc không quá lớn sẽ dễ dàng cho việc giải quyết nhưng với thai nhi trên 14 tuần tuổi là một sự lựa chọn khó khăn. Do đó khi quyết định phá bỏ bạn nên tìm kiếm một phương pháp an toàn để đảm bảo cho sức khỏe người mẹ sau này.
 • CHI PHÍ PHÁ THAI BAO NHIÊU TIỀN 1 LẦN?
  CHI PHÍ PHÁ THAI BAO NHIÊU TIỀN 1 LẦN?
  Là phụ nữ ai cũng mong muốn được nghe tiếng khóc chào đời của đứa con bé bỏng của mình. Tuy nhiên vì những lý do khác nhau người phụ nữ ấy phải từ bỏ (mang thai ngoài ý muốn, thai nhi bị dị tật…) Bên cạnh tìm kiếm một địa chỉ an toàn để thăm khám, chi phí phá thai cũng là nỗi quan tâm hàng đầu của chị em phụ nữ “trót lỡ” hiện nay.
 • ĐỊA CHỈ PHÁ THAI BẰNG THUỐC AN TOÀN Ở HÀ NỘI
  ĐỊA CHỈ PHÁ THAI BẰNG THUỐC AN TOÀN Ở HÀ NỘI
  Không ai muốn phá thai nhưng bước đường cùng người mẹ phải lựa chọn từ bỏ đi đứa con của mình vì những lý do khó nói (thai nhi bị dị tật, mang thai ngoài ý muốn…). Tuy nhiên vì không biết tâm sự cùng ai chị em hay tìm đến các địa chỉ khám chui hay những phương pháp dân gian mà không nghĩ đến hậu quả sau này. Cùng Thái Hà tìm hiểu địa chỉ phá thai bằng thuốc an toàn tại Hà Nội qua những thông tin sau đây.
 • PHÁ THAI Ở Đ U AN TOÀN VÀ HIỆU QUẢ
  PHÁ THAI Ở Đ U AN TOÀN VÀ HIỆU QUẢ
  Tại thủ đô Hà Nội với hàng trăm cơ sở y tế, phòng khám chuyên khoa sẽ khiến bạn phân vân lựa chọn và không biết đâu mới là địa chỉ phá thai an toàn thực sự. Để giúp các chị em có thể lựa chọn 1 địa chỉ phá thai an toàn, các chị em có thể theo dõi những chia sẻ của các bác sĩ phòng khám đa khoa Thái Hà.
 • CÁCH PHÁ THAI AN TOÀN - BẢO VỆ TỬ CUNG TOÀN DIỆN
  CÁCH PHÁ THAI AN TOÀN - BẢO VỆ TỬ CUNG TOÀN DIỆN
  Cách phá thai nào an toàn thường là câu hỏi của hầu hết tất cả các chị em khi lỡ mang thai ngoài ý muốn. Vậy cách phá thai nào an toàn và hiệu quả, các bạn có thể theo dõi qua những chia sẻ của các bác sĩ phòng khám Thái Hà.