ĐỊA CHỈ KHÁM PHỤ KHOA CHẤT LƯỢNG Ở HÀ NỘI

Khám phụ khoa ở đâu tốt? Ở đâu có các bác sĩ giỏi giàu kinh nghiệm tận tâm chu đáo với bệnh nhân? Đó đều là những câu hỏi phổ biến của phụ nữ khi đi khám phụ khoa. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp những câu hỏi đó.


NHỮNG LƯU Ý KHI ĐI KHÁM PHỤ KHOA

Chị em phụ nữ cần lưu ý một số vấn đề sau trước khi đi khám phụ khoa:

 • Thời gian phù hợp để khám phụ khoa là khoảng vào thời điểm sau khi hết kinh 5 ngày. Phụ nữ nên tránh đi khám phụ khoa vào thời điểm đang trong chu kỳ kinh nguyệt. Bởi vì kinh nguyệt có thể làm sai lệch một số kết quả xét nghiệm.
 • Không nên xảy ra quan hệ tình dục hay tác động tới môi trường âm đạo vào 1 -2 ngày trước khi khám phụ khoa do việc đó sẽ ảnh hưởng tới việc lấy mẫu xét nghiệm dịch âm đạo.
 • Không được thụt rửa âm đạo trước 24h trước khi thăm khám phụ khoa. Để có thể có được kết quả chính xác, nữ giới không nên sử dụng bất kỳ sản phẩm vệ sinh nào dành cho âm đạo bởi nó có thể rửa trôi vi khuẩn gây bệnh.
 • Chuẩn bị một danh sách các dấu hiệu bất thường phát hiện gần đây và các câu hỏi nữ giới muốn được giải đáp. Điều này giúp bác sĩ có thể nắm rõ tình hình của nữ giới để có thể đưa ra kết luận chính xác.
 • Có thể yêu cầu người thân đi cùng để giúp nữ giới cảm thấy yên tâm và thoải mái hơn trong tất cả thời gian thăm khám, ngoài ra có thể giúp đỡ nữ giới khi cần thiết.

TIÊU CHÍ ĐỂ ĐÁNH GIÁ MỘT PHÒNG KHÁM PHỤ KHOA TỐT

Hiện nay số lượng phòng khám phụ khoa rất nhiều nhưng chỉ số ít trong đó là các phòng khám có chất lượng. Để nhận biết được đâu là một phòng khám tốt, nữ giới nên xem xét dựa vào các tiêu chí:

 • Giấy phép kinh doanh: Tiêu chí về khung pháp lý sẽ là tiêu chí quan trọng đầu tiên cần quan tâm. Giấy phép kinh doanh là công nhận của sở y tế địa phương chứng nhận bệnh viện đạt tiêu chuẩn hoạt động về các mặt vật chất và con người.
 • Đội ngũ bác sĩ: Đội ngũ bác sĩ là những người quyết định kết quả quá trình khám chữa. Vì vậy trình độ chuyên môn và sự tận tâm của đội ngũ bác sĩ sẽ là yếu tố chính quyết định hiệu quả của quá trình khám chữa.
 • Môi trường y tế đạt chuẩn: Phòng khám phải đảm bảo được tính chất vô trùng, các phòng chức năng, đặc biệt là phòng tiểu phẫu, luôn sạch sẽ và thoáng mát. Đồng thời nhà thuốc cũng đạt chuẩn GPP, cung cấp những loại thuốc có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
 • Thiết bị y khoa tiên tiến: Phòng khám phải không ngừng cập nhật và đưa những thiết bị tiên tiến vào hoạt động, giúp chẩn đoán chính xác và điều trị hiệu quả. Và tất nhiên các thiết bị y tế cũng phải đảm bảo vô trùng.
 • Chi phí phải chăng: Chăm sóc sức khỏe là nhu cầu thiết yếu nên những loại phí phải tuân thủ quy định thu phí do Bộ Y tế đưa ra, tất cả những khoản thu đều rõ ràng, công khai và có hóa đơn xác nhận và được công bố cho bệnh nhân trước khi chữa trị. 
 • Bảo mật thông tin an toàn: Hồ sơ bệnh án luôn được phòng khám bảo quản kỹ lưỡng, đảm bảo tất cả thông tin của bệnh nhân không được phép tiết lộ ra ngoài.

PHÒNG KHÁM THÁI HÀ - ĐỊA CHỈ KHÁM PHỤ KHOA UY TÍN

Dựa trên các tiêu chí trên có thể thấy Thái Hà là một trong những địa chỉ khám phụ khoa uy tín mà bạn nên biết. Với bề dày kinh nghiệm lâu năm phòng khám đa khoa Thái Hà đang trở thành một địa chỉ khám phụ khoa uy tín. Phòng khám Thái Hà có những ưu điểm so với các phòng khám khác như: 

 • Cơ sở vật chất trang thiết bị tiên tiến, hiện đại: Phòng khám rất chú trọng đầu tư cơ sở vật chất. Tất cả các trang thiết bị đều được nhập khẩu trực tiếp từ các nước phát triển.
 • Đội ngũ bác sĩ giỏi giàu kinh nghiệm: Phòng khám có một đội ngũ bác sĩ giỏi, có kinh nghiệm. 
 • Thái độ phục vụ: Khi đến với phòng khám người bệnh sẽ nhận được sự phục vụ tận tâm của tất cả các nhân viên của phòng khám. Tất cả các thắc mắc đều được các bác sĩ giải đáp cẩn thận.
 • Thời gian khám linh hoạt: Thời gian làm việc của phòng khám từ 8h -20h hằng ngày. Phòng khám hoạt động cả thứ 7 và chủ nhật và các ngày lễ.
 • Bảo mật thông tin: Những thông tin cá nhân của người bệnh được bảo mật không được phép tiết lộ ra ngoài.

Những ưu điểm trên tạo nên sự khác biệt của phòng khám Thái Hà với những phòng khám khác cũng là lý do mà Thái Hà là địa chỉ được nhiều người tin tưởng tìm đến.
Bạn đang có những vấn đề khó nói liên quan tới những dấu hiệu bất thường ở bộ phận sinh dục hãy liên hệ ngay với các chuyên gia để được giải đáp. 
Sự tin tưởng của bạn là động lực của chúng tôi.

Thông tin liên hệ:
Phòng Khám Đa Khoa Thái Hà
Địa chỉ: 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.
Điện thoại: 0366.744.499
Thời gian tư vấn và đặt lịch: 6h-23h hàng ngày (kể cả ngày nghỉ và ngày lễ).
Thời gian khám chữa: 8h-20h hàng ngày (kể cả ngày nghỉ và ngày lễ).


 

Đánh giá: 
ĐỊA CHỈ KHÁM PHỤ KHOA CHẤT LƯỢNG Ở HÀ NỘI
Điểm trung bình: 7.4 / 10 ( 25 lượt đánh giá )