ĐỊA CHỈ CHỮA XUẤT TINH SỚM UY TÍN BẠN KHÔNG THỂ BỎ QUA?

Các bác sĩ ở các bệnh viện nam khoa hàng đầu cho biết số lượng các ca bệnh liên quan tới xuất tinh sớm đang có xu hướng gia tăng. Vì vậy nhu cầu tìm một địa chỉ chữa xuất tinh sớm trở thành vấn đề rất được quan tâm. Nhưng làm thế nào để lựa chọn được một địa chỉ chữa xuất tinh sớm uy tín. Hãy cùng tìm hiểu địa chỉ chữa xuất tinh sớm uy tín qua bài viết sau.

NHỮNG RỦI RO CÓ THỂ GẶP PHẢI CHỮA BỆNH Ở MỘT NƠI KHÔNG TỐT

Địa chỉ khám chữa uy tín quyết định rất lớn hiệu quả khám chữa bệnh. Nếu như đến khám tại một địa chỉ không uy tín sẽ có thể gặp phải: 

 • Tai biến đáng tiếc: Thực tế tại những phòng khám “chui” không được cấp phép, trình độ bác sĩ kém, những tai nạn y khoa xảy ra nhiều hơn nhiều.
 • Chẩn đoán sai do xét nghiệm sai: Trang thiết bị không được đầu tư sẽ dẫn tới sự sai lệch trong các xét nghiệm. Chẩn đoán sai bệnh do các trang thiết bị không đạt chuẩn.
 • Bệnh nặng thêm: Việc chữa trị không đúng cách không những bệnh không khỏi mà còn làm trì hoãn thời gian chữa trị khiến bệnh chuyển sang giai đoạn nặng, việc chữa trị trở nên khó khăn.
 • Chi phí vô lý: Rất nhiều nam giới đã phải trả thêm những khoản chi phí vô lí không nằm trong danh mục. Chi phí không được thông báo trước cho nam giới.
 • Chất lượng phục vụ kém: Những địa chỉ khám chữa không tốt, thường đi kèm với chất lượng phục vụ kém. Tại những địa chỉ này, nam giới sẽ gặp phải sự phục vụ không chu đáo, thiếu chuyên nghiệp.

Báo chí ngày qua đã đưa tin rất nhiều những tai nạn y khoa đáng tiếc đều là xảy ra tại các phòng khám chui không đảm bảo uy tín. Vì vậy để tìm một địa chỉ khám chữa bệnh nam giới cần phải đến tận nơi tìm hiểu hoặc tham khảo ý kiến của người thân.

TIÊU CHÍ ĐỂ ĐÁNH GIÁ MỘT PHÒNG KHÁM KHOA UY TÍN

Tìm một phòng khám uy tín là điều mà nam giới khi đi khám nam khoa đặc biệt quan tâm. Để đánh giá một phòng khám uy tín hay không dựa vào tiêu chí:

 • Cơ sở pháp lí: Đây là tiêu chí quan trọng đầu tiên để xác định cơ sở có uy tín hay không? Bởi tất cả những địa chỉ y tế đều phải vượt qua cuộc kiểm tra khắt khe của bộ y tế, trước khi được cấp giấy phép hoạt động. Những địa chỉ được cấp giấy phép đều đã đạt đủ tiêu chuẩn khám chữa.
 • Trình độ của đội ngũ y bác sĩ: Trình độ của các y bác sĩ sẽ là yếu tố quyết định trực tiếp tới kết quả của quá trình khám chữa. Được khám chữa bởi đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao thì hiệu quả điều trị rất cao và hầu như không xảy ra biến chứng.
 • Trang thiết bị y khoa: Việc khám chữa phụ thuộc rất nhiều vào các xét nghiệm y khoa. Nếu các xét nghiệm y khoa có sự sai lệch thì có thể gây ra những phán đoán sai lầm của bác sĩ. Vì vậy khi tìm một địa chỉ tốt, nam giới cần phải chú ý tới chất lượng của cá trang thiết bị y khoa
 • Thái độ phục vụ: Một địa chỉ tốt luôn cố gắng tạo ra một môi trường khám chữa thân thiện tạo tâm lý thoải mái nhất cho người bệnh. Bởi lẽ họ hiểu rằng, tâm lý của nam giới có ảnh hưởng rất lớn tới hiệu quả của toàn bộ quá trình trị liệu.
 • Chi phí khám bệnh hợp lí: Địa chỉ uy tín các chi phí khám bệnh được công khai minh bạch phù hợp với quy định của bộ y tế. Chi phí những danh mục khám, điều trị phải được tuân theo những văn bản của bộ và phải được thông báo cho nam giới trước khi điều trị.

CHỮA XUẤT TINH SỚM Ở PHÒNG KHÁM THÁI HÀ CÓ TỐT KHÔNG?

Với tiêu chí “ Tâm huyết trong từng phút giây điều trị” phòng khám Thái Hà đã không ngừng phát triển và lớn mạnh trở thành địa chỉ chữa xuất tinh sớm được nhiều người lựa chọn và tin tưởng. Đến nay phòng khám đã trở thành phòng khám chất lượng cao đạt tiêu chuẩn 3H “Bệnh viện - Khách sạn - Gia đình”

 • Chuyên nghiệp như bệnh viện: Phòng khám được xây dựng và đầu tư cơ sở hạ tầng với quy mô và chất lượng của một bệnh viện. Phòng khám xây dựng các chuyên khoa riêng biệt với nhiều phòng chức năng phục vụ cho nhu cầu khám chữa bệnh.
 • Tiện nghi như khách sạn: Phương châm của phòng khám là xây dựng một môi trường khám bệnh sạch sẽ tiện nghi như một khách sạn. Phòng khám được bố trí đầy đủ các tiện ích giải trí như đọc báo, xem truyền hình, wifi miễn phí...
 • Ấm cúng như ở gia đình: Tất cả mọi bố trí của phòng khám đều được sắp xếp để tạo cảm giác ấm cũng như ở nhà cho người bệnh. Phòng khám được các kiến trúc sư thiết kế tạo cảm giác ấm áp như ở nhà cho nam giới.

Phòng khám Thái Hà luôn mong muốn đem lại một không gian chữa bệnh thật thoải mái và ấm cúng như ở nhà, giúp người bệnh có một tinh thần thoải mái trong chữa trị để đạt được hiệu quả tốt.

Nếu bạn đang gặp dấu hiệu liên quan tới xuất tinh sớm hoặc các triệu chứng nam khoa khác hãy liên hệ ngay với các chuyên gia của phòng khám để được tư vấn ngay.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Phòng Khám Đa Khoa Thái Hà
Địa chỉ: 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.
Điện thoại: 0366.744.499
Thời gian tư vấn và đặt lịch: 6h-23h hàng ngày (kể cả ngày nghỉ và ngày lễ).
Thời gian khám chữa: 8h-20h hàng ngày (kể cả ngày nghỉ và ngày lễ).

Đánh giá: 
ĐỊA CHỈ CHỮA XUẤT TINH SỚM UY TÍN BẠN KHÔNG THỂ BỎ QUA?
Điểm trung bình: 8.5 / 10 ( 11 lượt đánh giá )